คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine

คอร์ด UNTITLED SINGLE Boy Imagine | คอร์ดเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ UNTITLED SINGLE Boy Imagine | เนื้อเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine

Boy Imagine : : UNTITLED SINGLE :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

 

ถ้าโลกนี้ไม่มีพระจันทร์เธอ จะคิดถึงกันรึเปล่า ถ้าโลกนี้ไม่มีดวงจันทร์เธอ จะฝันถึงกันบ้างไหม และถ้าโลกนี้ไม่มีตัวฉัน ที่รักเธอยังจะเป็นเหมือนเดิมรึเปล่า เธอยังคงจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม หืม.... หืม... ถ้าความรัก เรียกหาเธอ เธอจะเดินไปหามันรึเปล่า ถ้าความรัก โอบกอดเธอ เธอจะโอบกอดมันบ้างไหม และถ้าความรักทอดทิ้งเธอ เธอนั้นเธอยังจะเป็น เหมือนเดิมรึเปล่า ยังยืนยันจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม * ถ้ารู้ว่ามันจะนานเพียงวินาที เธอยังอยากจะมีความรักกับเขาอยู่...ไหม ถ้ารู้ว่าพบวันนี้แล้วต้องพลัดพรากจากกันไปถึงไกลแสนไกล เธอจะหยุดมันตอนนี้ หรือรักมันต่อไป จนวินาทีสุดท้าย หืม..... ให้ถึงนาทีสุดท้าย หืม.... ถ้าความรัก มองหาเธอ เธอจะมองหามันรึเปล่า ถ้าความรัก บอกรักเธอ เธอจะบอกรักมันบ้างไหม และถ้าความรักโกหกเธอ เธอนั้นจะยังเชื่อมันเหมือนเดิมรึเปล่า ยังยืนยันจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม ซ้ำ * เพราะความรักไม่เคยจะมีขึ้นมาในช่วงเวลาที่เรานั้นคิดถึง แต่ตัวเอง ก็เหมือนเวลาที่เรานั่งมองไปที่บนฟ้าแล้วเห็นความงามบนปลายฟ้าไกล ไม่ต้องมีฉัน ไม่จำเป็นต้องมีฉัน ถ้าโลกนี้ไม่มีพระจันทร์ เธอยังจะคิดถึงกันรึเปล่า และถ้าโลกนี้ไม่มีดวงจันทร์ เธอยังจะฝันถึงกันบ้างไหม และถ้าโลกนี้ไม่มีตัวฉัน ที่รักเธอยังจะเป็นเหมือนเดิมรึเปล่า เธอยังคงจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม หืม....หืม... ถึงแม้ไม่มี...ฉัน... หืม... เธอยังคงจะมีความรัก อยู่ใช่ไหม อยู่ใช่ไหม

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด UNTITLED SINGLE Boy Imagine | คอร์ดเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ UNTITLED SINGLE Boy Imagine | เนื้อเพลง UNTITLED SINGLE Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.