คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง NO MAKE UP KS OGME

คอร์ด NO MAKE UP KS OGME | คอร์ดเพลง NO MAKE UP KS OGME | คอร์ดกีต้าร์ NO MAKE UP KS OGME | เนื้อเพลง NO MAKE UP KS OGME

KS OGME : : NO MAKE UP :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ก่อนออกจากบ้านแต่งมาเต็ม ทำผมสวยๆเหมือน J.Lawrence มองขวาก็เป๊ะ มองซ้ายยิ่งเป๊ะ ขึ้นทุกวัน ใส่รองเท้าให้สูงดูดี กระโปรงทรงสวยแน่นเอวที่มี ดูยิ่งสวย เธอหนะสวย สวยขึ้นทุกวัน เธอ คงไม่รู้เลย แค่นอนเฉยเฉย ตอนพึ่งตื่น ยังไม่ฟิ้น ยังงัวเงีย อยู่นั่นแหละ งามหนักหนา มอง ยิ่งมองยิ่งเพลิน ตอนเธอลุกเดิน ทำหน้ามึน ทำหน้าอึน แล้วมองมา (โอ้ย นางฟ้า) ไม่ต้องมองกระจกแล้วเธอ ไม่ต้องกังวลน้ำหนักนะเออ เธอหนะสวยจัดหนัก น่ารักในแบบที่เป็น No makeup yea No makeup yea No makeup เธอน่ารักในแบบที่เป็น อ่ะปากวันนี้ สีไรดี ไม่ต้องทา นั่นแหละที่ดูดี มองบนฟ้า ยังไม่สดใส เท่าใบหน้าเธอ ในวันที่ยากที่เธอระอา เหนื่อยแทบทรุดแค่เธอมองมา อ้อมกอดฉันนั้นเป็นของเธอ I'm yours Baby เธอ ยังคงไม่รู้ ยิ่งดูยิ่งสวย แววตาเธอนั้น ยิ่งสวยที่เขียนตา ไม่จำเป็น ไม่ ได้ชมเล่นเล่น แต่งหน้ายังไง Peary P. มาแต่งให้ ก็ไม่เท่ากับ (หน้าสด) ไม่ต้องมองกระจกแล้วเธอ ไม่ต้องกังวลน้ำหนักนะเออ เธอหนะสวยจัดหนัก น่ารักในแบบที่เป็น No makeup yea No makeup yea No makeup เธอน่ารักในแบบที่เป็น ถ้าฟังไม่เข้าใจ ถ้าฟังไม่ชัดเท่าไร อีกทีละกัน (เธอติงต๊องจัง) ถ้าเธอไม่รับมัน จะพูดซ้ำซ้ำทุกวัน ให้ยอมรับมัน Yeah(เธอคือนางฟ้า) เธอหนะสวยจัดหนัก น่ารักในแบบที่เป็น No makeup yea No makeup yea No makeup เธอน่ารักในแบบที่เป็น

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง KS OGME
ไปต่อกันไหม โตแล้ว (NOONA) อากาศมันร้อน (ICE CREAM) พัลวัน ให้ตาย (DAMN) พระรอง
น่ารักจัง (ONLY ONE) คืนนั้น NO MAKE UP ยืด (PROMOTION) อ่อนโยน หาใหม่ (Cold Money)
ฟังเพลินๆ รถไฟฟ้า สะดวกแบบนี้ (Affair)

คอร์ด NO MAKE UP KS OGME | คอร์ดเพลง NO MAKE UP KS OGME | คอร์ดกีต้าร์ NO MAKE UP KS OGME | เนื้อเพลง NO MAKE UP KS OGME

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.