คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง HAPPY HOUR Siamese Kittenz

คอร์ด HAPPY HOUR Siamese Kittenz | คอร์ดเพลง HAPPY HOUR Siamese Kittenz | คอร์ดกีต้าร์ HAPPY HOUR Siamese Kittenz | เนื้อเพลง HAPPY HOUR Siamese Kittenz

Siamese Kittenz : : HAPPY HOUR :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
โดดเรียนเคยซะเมื่อไหร่  แค่ยักหัวไหล่ไปพร้อมกระโดดตามเสียงของบทเพลง(Maii) ติดเกมส์เคยมีเมื่อไหร่   แค่ติดที่ใจมันได้สนุกครื้นเครง(Fate)  สอบตกเคยซะเมื่อไหร่  เป็นคนรุ่นใหม่ที่รู้ในทางชีวิตของตัวเอง (Juice) แค่เพียงไม่นานเท่าไหร่ ที่ได้ปล่อยใจให้เคลิ้มไปตามเสียงเพลง(Liu) อย่าปรามกันเลยที่ฉันได้ปล่อยหัวใจ  ยังจำไว้ที่ใคร ๆ เคยบอกกัน แค่อยากมีสักชั่วโมง ที่ฉันคิดเอง(Patty & Fay& Pim & Maii)   อยากจะร้องเพลงให้ดัง อยากตะโกนมันเข้าไป อยากจะทำตามใจฉันได้ไหมสักที เปลี่ยนโลกนี้ให้มันดูงดงาม    ด้วยบทเพลงที่ร้องด้วยหัวใจ เหนื่อยมาแล้วตั้งกี่วัน เหนื่อยกับวันที่วุ่นวาย อยากจะทำอะไรที่ไม่เคยสักที สุขจนล้นในชั่วโมงที่ใจ  อยากมี คงไม่เคืองโกรธกัน (SMKT)   ไม่ยอมทำตามผู้ใหญ่ ก็พอเข้าใจว่าเพราะเป็นห่วง อะ นะ ถึงได้เคือง(Pim) เก็บกดไม่ดีเท่าไหร่ พอนานเข้าไปสมองก็อาจเลอะเลือน(Fay) อาจเดินไม่ตรงเท่าไหร่ บนทางผู้ใหญ่แต่ฉันจะจำเอาไว้ที่ได้เตือน(Patty) ไม่นานก็จะเข้าใจ แค่มองเข้าไปลึก ๆ ก็คงหายเคือง(Maii)   อย่าปรามกันเลยที่ฉันได้ปล่อยหัวใจ  ยังจำไว้ที่ใคร ๆ เคยบอกกัน แค่อยากมีสักชั่วโมง ที่ฉันคิดเอง(Juice & Fate& Liu & Maii)   อยากจะร้องเพลงให้ดัง อยากตะโกนมันเข้าไป อยากจะทำตามใจฉันได้ไหมสักที เปลี่ยนโลกนี้ให้มันดูงดงาม    ด้วยบทเพลงที่ร้องด้วยหัวใจ เหนื่อยมาแล้วตั้งกี่วัน เหนื่อยกับวันที่วุ่นวาย อยากจะทำอะไรที่ไม่เคยสักที สุขจนล้นในชั่วโมงที่ใจ  อยากมี คงไม่เคืองโกรธกัน (SMKT)   อยากจะร้องเพลงให้ดัง อยากตะโกนมันเข้าไป อยากจะทำตามใจฉันได้ไหมสักที เปลี่ยนโลกนี้ให้มันดูงดงาม    ด้วยบทเพลงที่ร้องด้วยหัวใจ (Maii & Juice & Fate) เหนื่อยมาแล้วตั้งกี่วัน เหนื่อยกับวันที่วุ่นวาย อยากจะทำอะไรที่ไม่เคยสักที สุขจนล้นในชั่วโมงที่ใจ  อยากมี คงไม่เคืองโกรธกัน (SMKT)
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Siamese Kittenz
เตือนฉันที HAPPY HOUR ความผูกพัน รักติดใจ ซึนเดเระ

คอร์ด HAPPY HOUR Siamese Kittenz | คอร์ดเพลง HAPPY HOUR Siamese Kittenz | คอร์ดกีต้าร์ HAPPY HOUR Siamese Kittenz | เนื้อเพลง HAPPY HOUR Siamese Kittenz

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.