คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร

คอร์ด BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร | คอร์ดเพลง BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร | คอร์ดกีต้าร์ BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร | เนื้อเพลง BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร

Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร : : BE-VIEW (เหนือลม) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

กระแสลมที่พัดเข้ามา ไม่ช้ามันก็พัดผ่านไป ไม่มีลมร้อนยืนยาว ลมหนาวยืนอยู่ ตลอดไป เมื่อฉันบินขึ้นไปเหนือลม ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทุกสิ่งที่ฉันมองดู เกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป Rap 1 เมื่อบินขึ้นสูงไปบนนภา แล้วเปิดตา มองกลับลงมา ฉันเกิดคำถาม ว่าทั้งชีวิต ที่เกิดมา เสียเวลา กับสิ่งเหล่านี้ไป เพื่ออะไร คำถามยังค้างในใจ อยากรู้ผู้คนมากมาย เดินผ่านไป ต้องการอะไร แสวงหา ความเจริญ ก็พากันเดิน ไปสุดขอบ ชีวิตเกิดมาทำไม ไม่เคยจะค้นหาคำตอบ อำนาจเป็นตัวนำ คอยอยากจะร่ำจะรวย กันจัง จึงถอดชีวิตมาเดิมพัน ไม่สนใจเดือนตะวัน ลืมว่าลมหายใจ ไม่นานมันก็หมด ความจริงไม่สนใจ เขาเอา มายา มาบัง มาบด เวลาก็เหมือนลม ที่พาชีวิตมาชื่นชม ได้เดินได้วิ่ง ในโลกกลม Your welcome ทั้งมีชีวิตไม่เคยมั่นคง จะสะสมกันไปทำไม จะแบ่งชนชั้น จะแข่งขัน ไม่แบ่งปัน แล้วมันจะดียังไง ใครที่กำหนด ก็มนุษย์ทำทั้งหมด ไว้ ทั้งกฎหมาย ทั้งทำร้าย และในสุดท้าย ก็ตายหมู่ คำถามถึงสายลม ว่าอะไรคือ เสรี อะไรคือชีวิต อะไรคือภาพลวง Hook * 1 Rap 2 เราอยู่เป็นมิตรที่ดีต่อกัน ตั้งแต่นั้น แต่ก่อนมา เมื่อไหร่ไม่รู้ ที่ความเรียบง่าย เริ่มกลับกลาย เป็นปัญหา เขาบอกว่านี่ คือใช้ปัญญา และนี่คือพัฒนา เริ่มหาอะไรมาเติม จนดูไม่เป็นมนุษย์มนา ต้องไปทำลายน้ำใจ เราจะได้ขายน้ำเปล่า ไปสร้างโรคภัย แล้วมาซื้อยา ของเรา คนบ้า มาคอยบัญชา เขาอยากจะมาก ด้วยเงินตรา ทุกสิ่งมนุษย์สมมติขึ้นมา ให้ทุกข์กันสมอุรา ลืมว่าลมหายใจ ไม่นานมันก็จาก อะไรที่สำคัญ ในโลกนี้ ที่เธอจะฝาก ตามหัวใจ หรือ ตามคนหมู่มาก เลือกเอาเอง จะอยู่ง่าย หรือ อยู่ยาก ตัดสินใจ ใยต้องกลัว ในเมื่อสักวัน ชีวิตก็สิ้นสุด บินขึ้นไป ในเมื่อชีวิต เธอเอง ยังไม่หยุด สร้างเรื่องราว แบบที่เธอ คิดว่าดี จากตัวตน จากส่วนลึก จากเสรี คำถามถึงสายลม ว่าอะไรคือ เสรี อะไรคือชีวิต อะไรคือภาพลวง Rap 3 วันคืนอาจจะเปลี่ยนผัน ให้จำเอาไว้ ว่าตั้งแต่ก่อน เกิดกาลเวลานั้น ไม่มีชนชั้น ไม่มีการเหลื่อม บ่งบอกว่าใครสูง หรือ ใครต่ำ เรานั่งล้อมวงยามค่ำ ถ่ายทอดความคิด แลกเปลี่ยน ซึ่งกันและกัน วันคืนผ่านไปมนุษย์ นิยามขึ้นมา ซึ่งเรื่อง บ้า ๆ กฎเกณฑ์ทางความคิด ถ้ามันต่างไป ต้องเอามาฆ่า เธออาจจะลืมคิด กันไปว่า ช่วงชีวิต สั้นเกินกว่า ทำเรื่องอย่างนั้น กันไปให้เสียเวลา คำถามถึงสายลม ว่าอะไรคือ เสรี อะไรคือชีวิต อะไรคือภาพลวง

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร
IDIOT (รังเกียจ) Fiction (นวนิยาย) BE-VIEW (เหนือลม) WTFX (จะเอาไง) Professional มืออาชีพ Bad Is Good (เลวก็ดี)
Maybe I'm Dumb (โง่มั้ง)

คอร์ด BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร | คอร์ดเพลง BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร | คอร์ดกีต้าร์ BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร | เนื้อเพลง BE-VIEW (เหนือลม) Chom Chumkasian (ชม ชุมเกษียร

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.