คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project

คอร์ด ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project | คอร์ดเพลง ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project | เนื้อเพลง ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project

The Studio Project : : ไม่ใช่ไม่รักเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
รู้รึเปล่า สิ่งที่ฉัน ทำกับเธอ มันไม่ง่าย รู้รึเปล่า ว่าฉันเหงา เราเลิกกัน *ไม่ใช่ไม่รักเธอ แค่อยากให้เธอได้ก้าวเดินไป ไม่ใช่ไม่รักเธอ ฉันยังคงมีเธออยู่ในใจ **ไม่ใช่ไม่รักเธอ อยากบอกว่าฉันต้องเจ็บเกินใคร ไม่ใช่ไม่รักเธอ แต่เป็นเพราะว่ารักเธอมากเกินไป เอเฮ....อาฮา.....เธออยู่ในใจ เอเฮ....อาฮา.....ต้องจากเธอไป ฉันรู้ดี สิ่งที่ฉัน มีให้เธอ คงไม่พอ ฉันเสียเธอ เธอเสียใจ เราเลิกกัน *ไม่ใช่ไม่รักเธอ แค่อยากให้เธอได้ก้าวเดินไป ไม่ใช่ไม่รักเธอ ฉันยังคงมีเธออยู่ในใจ **ไม่ใช่ไม่รักเธอ อยากบอกว่าฉันต้องเจ็บเกินใคร ไม่ใช่ไม่รักเธอ แต่เป็นเพราะว่ารักเธอมากเกินไป ซักวันนึงเธอจะเข้าใจ เธอจะมีแต่ชีวิตที่ดีขึ้นไป ฉันจะยอมเป็นคนที่เดินจากไปไกล....แสนไกล **ไม่ใช่ไม่รักเธอ อยากบอกว่าฉันต้องเจ็บเกินใคร ไม่ใช่ไม่รักเธอ แต่เป็นเพราะว่ารักเธอมากเกินไป เอเฮ....อาฮา.....เธออยู่ในใจ เอเฮ....อาฮา.....ต้องจากเธอไป
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป เก็บกด เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย
ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ
หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ
ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project | คอร์ดเพลง ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project | เนื้อเพลง ไม่ใช่ไม่รักเธอ The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.