คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME

คอร์ด ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME | คอร์ดเพลง ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME | คอร์ดกีต้าร์ ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME | เนื้อเพลง ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME

RIVER RHYME : : ไม่เจอดีกว่า :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ถ้าต้องมาเจอแล้วเป็นแบบนี้ เราไม่ต้องเจอกันไหมเธอ แปลกเวลาที่เรานั้นพูดคุย ทำไมเราต้องทะเลาะกัน I’m sorry ถ้าหากมาเจอแล้วเป็นแบบนี้ เราไม่ต้องเจอกันไหมเธอ ทำไมเราดูเหมือนไม่เข้าใจ ว่าถ้าคุยยิ่งทำให้เลวร้าย เป็นแบบนี้...ไม่ต้องเจอมันก็ดีกว่า ไม่ต้องเจอมันก็ดีกว่า เฮ้ ไม่ต้องเจอมันก็ดีกว่า ไม่ต้องเจอมันก็ดีกว่า เฮ้ ไม่ต้องเจอมันก็ดีกว่า แค่อยากจะเจอ บางทีแค่อยากจะเจอ อยากจะพูดจะคุย ไม่อยากจะมีปัญหากับเธอ แต่ทำไมเวลายิ่งคุย มันยิ่งรุ็สึกไม่เข้าใจ และมักจะถาม ว่าเอายังไงกับเรื่องของเราของทุกครั้งไป อยากจะคุยกันดีๆ เราก็ครบกันเป็นปี ทำไมไม่เหมือนเมื่อครั้งอดีต ที่เราเข้าใจกันทุกที ไม่กล้าจะถามตรงๆ เพราะฉันไม่อยากจะจุดไฟ แค่ฉันรู้สึกมันไม่เหมือนเดิม แค่คิดข้างใน.... เคยคุยกันดีกว่านี้ ทำไมมันกลายเป็นแบบนี้ บอกฉันได้ไหมคนดี ได้โปรดขอร้องอย่าเป็นอย่างนี้ (**) ไม่ต้องเจอแล้วคงดีกว่า แต่ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้ เพราะบางทีเราคงต้องห่าง เพื่อให้มีเวลาได้คิด อยากให้เธอได้ลองทบทวน แล้วฉันจะไม่มารบกวน ถ้าหากว่าเธออารมณ์ไม่ดี ไว้คุยกันวันพรุ่งนี้ ถ้าบอกเราว่านั้นไม่เหมือนเคย เพราะอธิบายเธอก็ไม่ฟัง ความสัมพันธ์ดีๆ มันก็เริ่มพัง หรือว่าเธอไม่ต้องการฉัน (**)


คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง RIVER RHYME

คอร์ด ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME | คอร์ดเพลง ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME | คอร์ดกีต้าร์ ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME | เนื้อเพลง ไม่เจอดีกว่า RIVER RHYME

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.