คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW

คอร์ด ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW | คอร์ดเพลง ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW | คอร์ดกีต้าร์ ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW | เนื้อเพลง ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW

ALLNEW : : ไม่เคยลืมเลือน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
ยังคิดถึงคนดีแม้ดวงจันทร์จะลาลับ ไม่เคยลืมเลือนหัวใจไม่เคยจะนอนหลับ ไม่เคยจะนอนหลับทุกลมหายใจยังเป็นของเธอ กลับมาได้ไหมในคืนนี้ฉันอยากเจอ แม้ตอนนี้เธอตกเป็นของเขา ลืมเรื่องระหว่างเราทิ้งฉันให้เหงาและเศร้าใจ ไม่มีประโยชน์จะรั้งเธอเอาไว้ ไม่มีทางไหนที่รักของเราจะหวนคืน ไม่มีทางที่รักของเรานั้นจะหวน แหวนก็คงไม่ได้สวมมันก็เจ็บข้างในทรวง ว่างมากวันนี้อยากโทรไปได้ไหม ให้รู้คำที่ซ่อนไว้แล้วฉันพร้อมจะวางสายทันที ว่ายังคิดถึงเธออยู่ฉันยังคิดถึงเธออยู่ เธอจะซึ้งและเชื่อไหม เธอจะรับได้หรือเปล่านั่งหมุนนาฬิกา แต่เวลาไม่เคยหมุนตามใจฉันนับคืนนับวันเวลา วันที่เราได้พบกันอีกทีอยู่ไกลกันบ้างก็ดี ฉันอยู่ตรงนี้เธออยู่ตรงนั้น เราจะได้เรียนรู้ที่จะคิดถึงกัน คิดถึงทุกนาทีที่ใจว่าง จะจัดวางเธอไว้ในใจฉัน จะหยิบยื่นความห่วงหามาแบ่งปัน จะสร้างฝัน ในวันคืนที่เป็นของเรา
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ALLNEW
ไม่เคยลืมเลือน

คอร์ด ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW | คอร์ดเพลง ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW | คอร์ดกีต้าร์ ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW | เนื้อเพลง ไม่เคยลืมเลือน ALLNEW

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.