คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow

คอร์ด ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | คอร์ดเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | คอร์ดกีต้าร์ ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | เนื้อเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow

MC KING Feat.MikeSickFlow : : ไม่มีจะเเดก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ทุกทีที่มาถึงสิ้นเดือน มันก็เหมือนสิ้นใจ เล่นใช้อย่างสิ้นเปลือง มันหมดก็สิ้นไป ไม่มีหรอกรายรับ ก็เงินมันออกแค่ทีละครั้ง จะกดมาใช้ทั้งที ก็ยังหวาดเสียวหัวใจครับ อยากไปจาก กทม. แล้วย้ายไปอยู่ ตจว. อยากจะมีเงินใช้ ใช้เงินแบบ ครม. คุณครูสอนไว้ให้ใช้วิชา แบบ ก.พ.อ. หน้าตาก็อย่างกับโจร แต่เสือกโดนป้ามาดักรอ (HOOK) ก็เล่นมาแบบนี้ให้ฉันทำไง ก็เดือนชนเดือนชนเดือนทุกทีเรื่อยไป อยากจะมีเก็บตังค์ฉันขอสักปี ไอคนที่มันยืมฉันไปมันก็ยังไม่คืนเลยสักที ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีแล้วเดือนนี้จะทำยังไง ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีมีหนักกว่ากูอีกไหม ? (MIKESICKFLOW) ตังไม่มีไม่พอใช้ ทั้งค่าน้ำค่าเน็ตและค่าไฟ มาแบบเดือนชนเดือน ไม่มีใครเตือน แต่ยังโอเค I'm alright และยังต้องคิดกันทุกวันน่ะ หากว่ากูล้มต้องลุกทันน่ะ โอ้ได้โปรดป้าอย่าเพิ่งทวง ป้าอย่าเพิ่งทวง ต้องรอถึงวันจันทร์น่ะ สิ้นเดือนมาทุกๆทีแม่งทำกูสิ้นใจ แต่กูรู้ว่าทุกนาทีชีวิตต้องวิ่งไป ทำยังไงได้ก็ครอบครัวไม่ใหญ่โต มีเงินเอาไว้สำรองแต่ไม่มีทองไว้ใส่โชว์ สิ้นเดือนเค้าก็มาเคาะประตู มาเคาะสตู ป้าบอกไม่อยากทวงหรอก เพราะไม่อยากจะทะเลาะกับกู ทะเลาะกับกูอีกอ่ะ (MC-KING) ทุกครั้งที่เจอเจ้าของหอกูแทบจะหนีแม่งลงท่อ ถ้าพูดถึงเรื่องมาม่ายิ่งแล้วกูแดกมาแล้วทุกยี่ห้อ บางครั้งแม่งเครียดซะจนกูอยากจะผูกคอตาย หาเชือกซะดิบดีไอสัสแต่ไม่รู้จะผูกกับอะไร (HOOK) ก็เล่นมาแบบนี้ให้ฉันทำไง ก็เดือนชนเดือนชนเดือนทุกทีเรื่อยไป อยากจะมีเก็บตังค์ฉันขอสักปี ไอคนที่มันยืมฉันไปมันก็ยังไม่คืนเลยสักที ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีแล้วเดือนนี้จะทำยังไง ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีมีหนักกว่ากูอีกไหม (MC-KING) ผมว่าสำหรับพวกคุณป้าๆ พวกเด็ก Hiphop มันดูประหลาด เดือนนี้ไม่อาจจะผงาดค่าไฟแม่งหน่วยละ 8 บาท ผมขอเถอะนะป้า ผมขออีกสักคราว ค่าไฟไม่อาจจะสู้ แต่ลูกป้าอาจดู RAP IS NOW นะ ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีแล้วเดือนนี้จะทำยังไง ไม่ว่าค่าห้องค่าน้ำค่าไฟ โดนกันแต่ละทีมีหนักกว่ากูอีกไหม ?
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง MC KING Feat.MikeSickFlow
แอเรีย 51 เชย ความลับ ตอบเเชท 23.59 ถ้ายังว่าง
เธอร้าย ยังรอไหว ไม่ขออีกครั้ง อิเเม่มึง ตัวเล็กสเป็คเลย วงจร
ใหม่ดีกว่าเก่า ทุกครั้งที่เจอ กลัวทุกสิ่ง ไม่มีจะเเดก เวลากลางคืน เกิดมาต้องใช้มัน
กลับเช้า เคยรู้ใจ อย่าได้ไว้ใจ หยดน้ำตา จนถึงวันที่ฉันตาย ขอจันทร์
ชีวิตกู

คอร์ด ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | คอร์ดเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | คอร์ดกีต้าร์ ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow | เนื้อเพลง ไม่มีจะเเดก MC KING Feat.MikeSickFlow

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.