คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR

คอร์ด ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR | คอร์ดเพลง ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR | เนื้อเพลง ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR

OG.ME ALL-STAR : : ไม่ต้องห่วง (FATHER) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

**เหนื่อยไหม ต้องทำอะไรให้พวกเรามากมากมาย เหนื่อยไหม ต้องทนเสียใจ เพราะพวกเราเรื่อยมา อ่อนล้า ได้พักเสียที หลับลงตรงนี้ ลูกสัญญา จะเป็นคนดีให้พ่อไม่ต้องห่วง MEK MYDA /กาลครั้งหนึ่ง ยังมีองค์ราชัน ที่ทำทุกอย่างเพื่อราษฎร ไม่เคยเว้นแม้สักวัน 70 กว่าปี ที่ชาวไทยโชคดี มีเทวดาที่เดินดิน ที่พวกเรารักด้วยชีวี XZIZERG /ราชาองค์หนึ่งที่วางตนแสนธรรมดา แก้ความทุกข์ยากให้ราษฎรตั้งเเต่ยอดดอยจนถึงทั่วพารา เช่นกังหันที่พัดไป เปลี่ยนขุ่นให้เป็นใส ทั้งน้ำทั้งใจ ของชาวประชา และอีกล้านคำสอนที่อยู่เหนือกาลเวลา FOMEO /ทุกวันตลอดการครองราชนั้น ไม่มีสักวันเลยที่พ่อนั้นได้อยู่เฉย พ่อทำงานเพื่อเราไม่มีวันพัก โชคดียิ่งนักที่ได้อยู่อ้อมแขนพ่อ ALL WHITE /เราโชคดีแค่ไหนที่มีพ่อคอยห่วงใยเราตลอดเวลา จนสิ้นชีวาลูกจะไม่ลืม จะให้พ่อเป็นแบบอย่างในชีวิต ** D-GRAM /เหนื่อยบ้างไหม พักก่อนไหม ลืมเรื่อยงราวที่มันวุ่นวาย ไม่เคยท้อไม่ว่าเรื่องไหน หลับตาผ่อนคลายให้สบาย ทั้งจดและจำ เหมือนกับสักไว้กลางหลัง ทุกสิ่งที่ท่านทำ ทั้งคำสอนต้องขยัน จะเป็นคนดีตามรอยเท้าที่พ่อทำ the best nice king, the things you have done CONFUSE /ในวันที่ลูกล้า ในเวลาที่อ่อนแรง พ่อยังคงเป็นแสงนำทางให้ลูกก้าวเดินต่อไป ถึงแม้วันนี้ไม่มีพ่อ แต่จะทำทุกอย่างในแบบพ่อรักของพ่อจะอยู่ในใจของลูกตลอดไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง OG.ME ALL-STAR
ไม่ต้องห่วง (FATHER)

คอร์ด ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR | คอร์ดเพลง ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR | เนื้อเพลง ไม่ต้องห่วง (FATHER) OG.ME ALL-STAR

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.