คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery

คอร์ด ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery | คอร์ดเพลง ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery | เนื้อเพลง ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery

เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery : : ไม่ค่อยสำคัญ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันเหมือนหนังสือที่เธอไม่อ่าน ถนนที่เธอไม่ผ่าน ธนาคารที่เธอไม่ฝาก แว่นตาที่เธอไม่ถ่าง เหมือนกระถางที่เธอไม่เคยปลูก ต้นไทรที่เธอไม่เคยขูด น้ำหวานที่เธอไม่เคยดูด น้ำหอมที่เธอไม่สูด เหมือนเป็นพริก แต่เธอน่ะกินไม่เผ็ด ถ้าเธอนั่งร้อยมาลัยฉันเป็นดอกไม้ที่เธอไม่เด็ด เหมือนของเล่นที่เธอนั้นหน่าย เหมือนหมอนข้างที่เธอไม่ก่าย เป็นกระสอบทรายที่เธอคิดว่าไม่เจ็บ เป็นตั๋วรถเมล์ที่เธอไม่เก็บ *โอ้ว ฉันเหมือนเป็นลูกปิงปอง ไม่เคยมีใครต้องการตบไปตบมากระเด็นกระดอน เหมือนละครที่มันน้ำเน่า เหมือนเสื้อผ้าที่เธอว่าเก่า เหมือนกับเกลื้อนที่เธอไม่เกา ฉันเหมือนทุกสิ่งที่เธอไม่เอา **ถ้าวันนี้ไม่มีฉัน มันจะดีกว่าเดิมไหม ตายคงไม่มีใครสน ลืมมันไปเถอะ คนอย่างฉันน่ะมันไม่ค่อยสำคัญเท่าไร ไม่มีค่า ลืมว่าเคยอยู่ตรงนี้ ลืมว่าดีสักแค่ไหน ลืมเถอะไม่ต้องเก็บไว้ ลืมมันไปเถอะลืม ให้ลบให้เลือนให้ลางหายไปจากใจ ไม่ค่อยสำคัญเท่าไร (Rap) โย่ว ฉันเหมือนกับผักอยู่ข้างจาน จ่าเฉยอยู่ข้างทาง เหมือนโฆษณาYoutubeที่คนเค้าบอกว่าน่ามคาน เหมือนมารมาดักปล้น เหมือนคนในผับมาจับก้น เหมือนคนจรจัดมาขอข้าว เหมือนกับรองเท้าที่กัดส้น เห้ยย่ะ ฉันเป็นทุกสิ่งในโลกที่ไม่สำคัญ ถ้าเธอน่ะเป็นเครื่องบินฉันคงเป็นหมาที่เห่าทุกวัน ถ้าหากมันเป็นอย่างนี้ก็อยู่ห่างๆกันเลยละกัน ถ้าเกิดว่าอยากให้เธอสนใจฉันคงไม่จ้างเธอวันละพัน เหมือนเปิดมาเจอรายการเดินหน้าประเทศใคร? ถ้าฉันเป็นรัฐบาลเธอคงออกจากประเทศไป เหมือนเธอจะใส่เกาะอกแต่ว่าฉันดันเป็นสายเสื้อใน คงเหมือนกับพุดเดชอุดมที่คนชอบถามว่าทำเพื่อใคร (ซ้ำ*/**/**)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery
สิ้นสุดการรอคอย ไม่อยากโตเลย ไม่ค่อยสำคัญ ทะเลและภูเขา ไม่เคยลืมได้ ไหนคนที่เคยรักฉัน
ถึงคนที่ไม่มีวันกลับมา เราคบกันแบบไหน เธอที่เฝ้ารอ อย่าให้รู้ตัว สัญญา สิ่งสุดท้ายเกี่ยวกับเธอที่ฉันมี

คอร์ด ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery | คอร์ดเพลง ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery | เนื้อเพลง ไม่ค่อยสำคัญ เต้ย ณัฐพงษ์ Feat.Rapper Tery

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.