คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING

คอร์ด ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING | คอร์ดเพลง ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING | คอร์ดกีต้าร์ ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING | เนื้อเพลง ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING

MC KING : : ใหม่ดีกว่าเก่า :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ตื่อ ตึด ตือ ตื่อ ตึด ตือ ห๊า หา ห่า โทรมาทุกคืนเธอจำแต่ฉันลืม ฉันพร้อมจะคืนทุกสิ่ง และไม่เคยจำได้ซักทีเรื่องราวเราที่มี แค่ให้มันผ่านไปแล้วเลยไป ข้อความต่างๆ ที่ฉันพึ่งได้อ่าน เหมือนมีบางอย่างแต่ก็แค่ทางผ่าน ก็ฉันยังไม่ส่าง รอให้ฟ้ามันสว่าง บอกด้วยถ้อยคำกระจ่าง เธอก็แค่คนห่างๆ เธอเดินมาบอกว่ารักอีกซักพักก็ตีจาก ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอบอกฉันได้มั้ยที่หายไปตั้งปีกว่า ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอเดินมาบอกว่ารักอีกซักพักก็ตีจาก ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอบอกฉันได้มั้ยที่หายไปตั้งปีกว่า ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า มันจะดีอยู่แล้วถ้าเราจบกับด้วยดี และนับจากวันนั้นฝากใครมาช่วยที ยืนอยู่ตรงนี้ขอดูอาการ ขาดเธอบอกเลยฉันทรมาน แต่มันกลับพริกผันเรื่องของฉันมันพริกล็อค ไม่ได้โฆษนานะครับปีใหม่ปั๊ปก็ Hippop แค่แร็บแร็บมาก็ผ่านตาก็รักไป ผมไม่ได้ว่าคุณซักแอะผมแค่สะดุดปลั๊กไฟ ข้อความต่างๆ ที่ฉันพึ่งได้อ่าน เหมือนมีบางอย่างแต่ก็แค่ทางผ่าน ก็ฉันยังไม่ส่าง รอให้ฟ้ามันสว่าง บอกด้วยถ้อยคำกระจ่าง เธอก็แค่คนห่างๆ เธอเดินมาบอกว่ารักอีกซักพักก็ตีจาก ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอบอกฉันได้มั้ยที่หายไปตั้งปีกว่า ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอเดินมาบอกว่ารักอีกซักพักก็ตีจาก ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอบอกฉันได้มั้ยที่หายไปตั้งปีกว่า ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า คุณแม่ง สปช.สร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต แต่คล้ายเหมือน สส.ที่รอแดกไปทีละนิด ขอโทษที่ผมไม่รับสายคล้ายจะติดธุระ เผอิญกินข้าวดูหนังกับแฟนใหม่ ยังไงจงรู้ไว้ซะ ที่บอกว่ายังไงมึงแร็บไปก็ไม่ดัง ให้ตายเถอะครับ เสือกเลิกก่อนตอนนี้นอนใช้ตัง ไล่กูอย่างกับแมวแถมประกาศให้ใครรู้ เฟสบุ๊คมันคงจะมีระบบดีๆตรวจจับชู้ เมื่อคืนก็โทรหา วันนี้ก็ทำใหญ่ จะเป็นจะตายยังไงก็ตามเรากลับมาคบกันใหม่ อยากรักษาน้ำใจ แต่ทำยังไงก็ลำบาก พอดีมีคนที่ดีกว่า เธอก็แค่คนห่างๆ เธอเดินมาบอกว่ารักอีกซักพักก็ตีจาก ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอบอกฉันได้มั้ยที่หายไปตั้งปีกว่า ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอเดินมาบอกว่ารักอีกซักพักก็ตีจาก ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า เธอบอกฉันได้มั้ยที่หายไปตั้งปีกว่า ขอบคุณที่ทิ้งกันไปแต่คนใหม่เค้าดีกว่า

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง MC KING
แอเรีย 51 เชย ความลับ ตอบเเชท 23.59 ถ้ายังว่าง
เธอร้าย ยังรอไหว ไม่ขออีกครั้ง อิเเม่มึง ตัวเล็กสเป็คเลย วงจร
ใหม่ดีกว่าเก่า ทุกครั้งที่เจอ กลัวทุกสิ่ง ไม่มีจะเเดก เวลากลางคืน เกิดมาต้องใช้มัน
กลับเช้า เคยรู้ใจ อย่าได้ไว้ใจ หยดน้ำตา จนถึงวันที่ฉันตาย ขอจันทร์
ชีวิตกู

คอร์ด ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING | คอร์ดเพลง ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING | คอร์ดกีต้าร์ ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING | เนื้อเพลง ใหม่ดีกว่าเก่า MC KING

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.