คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME

คอร์ด ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME | คอร์ดเพลง ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME | คอร์ดกีต้าร์ ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME | เนื้อเพลง ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME

Nueng Panuwat Feat.KS OGME : : ใครสักคน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
รักที่ฉันเคยทุ่มเททุกอย่าง ระหว่างทางเดินมา เหมือนจะพบแต่ผิดหวัง ฉันก็เหมือนคนทุกคนทั่วไป ที่ต้องการคนเอาใจ แต่ไม่เห็นมีสักครั้ง มีไหมใครสักคนคิดเหมือนกัน คนนั้นหน้าตาแบบไหน ยอมฉันยอมทุกสิ่งเพื่อเจอรักที่จริงใจ มีบ้างไหม HOOK ขอให้มีคนที่ฉันได้พร่ำได้บอกว่ารักเธอจัง คนที่ฟังฉันโดยไม่เบื่อ อยากพบสักทีความรักดีดีที่ยังเหลือ ยังต้องการรัก ยังศรัทธาเธอ ยังศรัทธาในความงดงาม โลกมีผู้คนมากมายหลายหลาก แตกต่างกันตรงตามความต้องการตรงใจ ให้เธอไม่ต้องดูเลิศเลอมากมาย แค่มีเราที่เข้าใจและมีรักให้กับฉัน มีไหมใครสักคนคิดเหมือนกัน คนนั้นหน้าตาแบบไหน ยอมฉันยอมทุกสิ่งเพื่อเจอรักที่จริงใจ มีบ้างไหม HOOK ขอให้มีคนที่ฉันได้พร่ำได้บอกว่ารักเธอจัง คนที่ฟังฉันโดยไม่เบื่อ อยากพบสักทีความรักดีดีที่ยังเหลือ ยังต้องการรัก ยังศรัทธาเธอ ยังศรัทธาในความงดงาม RAP เหงามันเหงาเหลือเกินเหมือนต้องเดินในซอยเปลี่ยว หงอยมันหงอยเหลือทนอยากมีคนมาข้องเกี่ยว งงมันงงไปหมดเหมือนสลดกับมุขเสี่ยว งวยมันงวยต้องเฆี่ยนหัวใจให้ยอมจำนนว่าอยู่คนเดียวได้ดิ ต้องได้ดิ คู่ชีวิตผมอยู่ที่ไหนจะอยู่แสนไกลไม่ว่ายังไง ต้องเจอดิ ต้องเอาดิ ถ้าได้เจอผมขอสัญญาว่ารักนี้ไม่มีตำหนิ HOOK ขอให้มีคนที่ฉันได้พร่ำได้บอกว่ารักเธอจัง คนที่ฟังฉันโดยไม่เบื่อ อยากพบสักทีความรักดีดีที่ยังเหลือ ยังต้องการรัก ยังศรัทธาเธอ ยังศรัทธาในความงดงาม HOOK ขอให้มีคนที่ฉันได้พร่ำได้บอกว่ารักเธอจัง คนที่ฟังฉันโดยไม่เบื่อ อยากพบสักทีความรักดีดีที่ยังเหลือ ยังต้องการรัก ยังศรัทธาเธอ ยังศรัทธาในความงดงาม
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Nueng Panuwat Feat.KS OGME
ใครสักคน

คอร์ด ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME | คอร์ดเพลง ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME | คอร์ดกีต้าร์ ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME | เนื้อเพลง ใครสักคน Nueng Panuwat Feat.KS OGME

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.