คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk

คอร์ด โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk | คอร์ดเพลง โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk | คอร์ดกีต้าร์ โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk | เนื้อเพลง โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk

Jor Joey Feat.Guitarzsk : : โกหกใช่ไหม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
โกหกใช่ไหม ที่บอกจะรักกันจนวันตาย ที่บอกว่ารักมากตั้งมากตั้งมาย สุดท้ายก็ทิ้งฉันไป โกหกใช่ไหม ที่บอกว่ายกหัวใจให้ฉัน ที่เธอพูดไม่จริงสักคำ ทุกเวลาทุกนาทีที่เราเคยร่วมทางมา ทุกคืนวันและเวลา มันไม่มีค่าใด หัวใจดวงนี้ที่ฉันเคยฝากไว้ เธอยังจำมันได้ไหม ฝันที่เราเคยวาดไว้ โกหกใช่ไหม ที่บอกจะรักกันจนวันตาย ที่บอกว่ารักมากตั้งมากตั้งมาย สุดท้ายก็ทิ้งฉันไป โกหกใช่ไหม ที่บอกว่ายกหัวใจให้ฉัน ที่เธอพูดไม่จริงสักคำ เก็บเอาคำนั้นของเธอนั่นคืนไป ทุกเวลาทุกนาทีที่เราเคยร่วมทางมา ทุกคืนวันและเวลา มันไม่มีค่าใด หัวใจดวงนี้ที่ฉันเคยฝากไว้ เธอยังจำมันได้ไหม ฝันที่เราเคยวาดไว้ บอกกับตัวเองว่าไม่เป็นไร ต้องฝืนยังอยู่ให้ไหว ต้องกลายเป็นคนที่เธอไม่ต้องการ และแม้ว่ามันว่าทรมานสักเท่าไร ก็เข้าใจ ฉันจะไม่ไปขว้างทาง ช่วงวันมาเวลาที่มีมา คบกันมาก็ปีกว่า พูดออกมาอย่าลีลา ว่าไม่รักฉันแล้วก็แค่นั่น มันจะไปยากอะไร โกหกใช่ไหม ที่บอกจะรักกันจนวันตาย ที่บอกว่ารักมากตั้งมากตั้งมาย สุดท้ายก็ทิ้งฉันไป โกหกใช่ไหม ที่บอกว่ายกหัวใจให้ฉัน ที่เธอพูดไม่จริงสักคำ เก็บเอาคำนั้นของเธอนั่นคืนไป รู้ทั้งรู้เธอหลอกกัน ฉันก็ยังไม่หลาบจำ หัวใจดวงนี้ที่บอบช้ำ ช่วยบอกว่ารักสักครั้งจะได้ไหม ถ้าเกิดมันไม่มากไป เพราะฉันใจของฉันอ่อนไหว โกหกใช่ไหม ที่บอกจะรักกันจนวันตาย ที่บอกว่ารักมากตั้งมากตั้งมาย สุดท้ายก็ทิ้งฉันไป โกหกใช่ไหม ที่บอกว่ายกหัวใจให้ฉัน ที่เธอพูดไม่จริงสักคำ โกหกใช่ไหม ที่บอกจะรักกันจนวันตาย ที่บอกว่ารักมากตั้งมากตั้งมาย สุดท้ายก็ทิ้งฉันไป โกหกใช่ไหม ที่บอกว่ายกหัวใจให้ฉัน ที่เธอพูดไม่จริงสักคำ เก็บเอาคำนั้นของเธอนั่นคืนไป เธอคิดถึงฉันไหม ลึก ๆ ข้างในใจ ยิ่งนานเท่าไหร่ ภาพเธอไม่เคยจะเลือนลาง มันทนไม่ไหวแล้ว I need you right now, baby
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Jor Joey Feat.Guitarzsk
Try Again โกหกใช่ไหม โกหกใช่ไหม ไม่รักก็บอก

คอร์ด โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk | คอร์ดเพลง โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk | คอร์ดกีต้าร์ โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk | เนื้อเพลง โกหกใช่ไหม Jor Joey Feat.Guitarzsk

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.