คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แน่ว เด็กเลี้ยงควาย

คอร์ด แน่ว เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดเพลง แน่ว เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดกีต้าร์ แน่ว เด็กเลี้ยงควาย | เนื้อเพลง แน่ว เด็กเลี้ยงควาย

เด็กเลี้ยงควาย : : แน่ว :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อยากได้เธอมาเป็นคู่ครอง แต่ดันเป็นไอ้คนที่เธอไม่มองเลย ตัวก็ดำเหมือนควาย ถึงดูไม่หล่อ แต่ถ้าได้ลองเธอคงรักตายเลย * ผมไม่มีทรัพย์สิน ไม่มีตังค์ มีแค่เพีบงสำเนียงบ้านนอก และเพลงที่เขียนให้คุณฟัง มีคนใหม่ เข้ามามากมาย แต่ไม่มีใครเหมือนเธอเลยซักราย อยากจะได้โอกาส เป็นหวานใจ ก็ได้เป็นแค่เพียง แค่คนทั่วไป ฉันจะเดินจับมือกับเธอ บอกโดยไม่อาย ถ้าเธอไม่เชื่อฉันไม่เดินไปบอก ไอ้เด็กเลี้ยงควาย ว่าฉันจะมอง แต่เธอ (* ) Bm พับจรวดปาให้เธอ มันก็คงไม่ถึง ต่อให้ปาจรวดให้แรงแค่ไหน คงไม่แตะดาวดึงส์ คนที่มอง มองผ่านไป พวกมันแม่งตาไม่ถึง คนดีๆ ในแบบที่พวกมึงตามหา เขายืนอยู่ตรงหน้ามึง เนี้ยะ คนที่มึงว่าดี เขาอาจจะมองว่ามึงกระจอก แต่ไอ้คนที่มึงควรจะมี คือคนที่อยู่ข้างมึงตลอด มึงคิดว่าการเจ้าชู้ จะทำให้มึงดูเหมือนมึงหน่ะหล่อ และในเวลาที่มึงซวยทุกคนจะหนี แต่บี้ของมึงยังกอด ผมไม่มีอะไร ไม่มีเงินทอง คุณจะมองว่าดีหรือร้าย ก็แล

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เด็กเลี้ยงควาย

คอร์ด แน่ว เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดเพลง แน่ว เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดกีต้าร์ แน่ว เด็กเลี้ยงควาย | เนื้อเพลง แน่ว เด็กเลี้ยงควาย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.