คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM

คอร์ด เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM | คอร์ดเพลง เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM | คอร์ดกีต้าร์ เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM | เนื้อเพลง เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM

NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM : : เอาไว้ก่อน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

 

ไม่มีเธอ ก็ไม่เป็นไร เรื่องวันนั้น ฉันทิ้งมันไป เอาไว้ก่อน ไม่อยากคิด ถึงใครที่ทำร้าย ไม่อยากขอร้อง ถ้าไม่ใช่คงต้องพอ ฉันคงต้องยอม... เธอทำฉันนั้นเจ็บปวด เเต่ต้องบอกกับตัวเองไม่เป็นไร เธอทิ้งฉันไปก่อน ทำร้ายใจฉันก่อน ทำให้ฉันต้องรอ ฉันเลยไม่ได้นอน.. เเต่ก็ไม้เป็นไร ถึงว่าเธอจะอยู่กับใคร เเต่ก็ยังคิดถึงเธออยู่ทุกวันไม่รู้ทำไม เธอก็บอกว่าฉันไม่ค่อยได้เรื่อง ไม่เหมือนกับใคร เพราะว่าเธอนั้นมันอะ เป็นอะไรที่ดีต่อใจ ya I been thinking about you all night yeah girl whole my heart is alright yeah อยากมีเธอเหมือนเมื่อก่อน but baby ตอนนี้เธออยู่ไหน ไม่มีเธอ ก็ไม่เป็นไร เรื่องวันนั้น ฉันทิ้งมันไป เอาไว้ก่อน ไม่อยากคิด ถึงใครที่ทำร้าย ไม่อยากขอร้อง ถ้าไม่ใช่คงต้องพอ ฉันคงต้องยอม เธอทำฉันนั้นเจ็บปวด เเต่ต้องบอกกับตัวเองไม่เป็นไร รักเเต่เธอคนดี คิดถึงทุกนาที เธอบอกฉันไม่ดี ไม่ใช่คนคนนั้น เเค่คิดถึงวันเหล่านั้น วันที่เธอบอกกับฉัน ฉันเคยเป็นคนคนนั้น เเต่วันนี้ไม่อีกเเล้ว คนที่รักหายไปไหน.... I just wanna see your eyes เธอเคยทำให้ฉันเเทบตาย เเค่คิดถึงวันเหล่านั้น อยากให้เธอนั้นกลับมา เเต่ก็รู้ไม่อีกเเล้ว.. ไม่มีเธอ ก็ไม่เป็นไร เรื่องวันนั้น ฉันทิ้งมันไป เอาไว้ก่อน ไม่อยากคิด ถึงใครที่ทำร้าย ไม่อยากขอร้อง ถ้าไม่ใช่คงต้องพอ ฉันคงต้องยอม เธอทำฉันนั้นเจ็บปวด เเต่ต้องบอกกับตัวเองไม่เป็นไร เเล้วเเต่ เธอเลือกเลย ทุกเรื่องฉันเชื่อเธอ รู้อยู่เเล้วเธอต้องทำเเบบนี้.. ( I know I know I know) รู้เลยเธอไม่เหมือนเดิม ไม่ค่อยตอบข้อความ.. ทักไปเธอก็เหมือนเมิน ไปเถอะ ทำสิ่งที่ต้องการ ไม่มีเธอ ก็ไม่เป็นไร เรื่องวันนั้น ฉันทิ้งมันไป เอาไว้ก่อน ไม่อยากคิด ถึงใครที่ทำร้าย ไม่อยากขอร้อง ถ้าไม่ใช่คงต้องพอ ฉันคงต้องยอม เธอทำฉันนั้นเจ็บปวด เเต่ต้องบอกกับตัวเองไม่เป็นไร เเละฉันจะไม่ร้อง.... เเละฉันไม่อ้อนวอน เเม้คิดถึงจนไม่นอน.. เธอทำฉันนั้นเจ็บปวด เเต่ต้องบอกกับตัวเองไม่เป็นไร

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM
Like Me ย้อนเวลา เอาไว้ก่อน

คอร์ด เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM | คอร์ดเพลง เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM | คอร์ดกีต้าร์ เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM | เนื้อเพลง เอาไว้ก่อน NICECNX Feat.FIIXD , YOUNGOHM

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.