คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4 Ost.My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน

คอร์ด เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4 | คอร์ดเพลง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4 | คอร์ดกีต้าร์ เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4 | เนื้อเพลง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4

ต้อล AF4 : Ost.My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน : เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ถ้าเธอคิดว่ารักครั้งนี้ต้องหยุดตรงนี้เป็นเพียงแค่ความทรงจำ ฉันก็คงไม่พยายามทำให้เธอรักฉันเหมือนเก่า ทิ้งฉันไว้คนเดียว บนทางที่ว่างเปล่า กับรักเราที่จบลงไป เธอคงไม่ต้องเป็นกังวลจะทำชีวิตบางคนต้องพังทลาย ทางยังมีให้ฉันเดินไป ถึงแม้ว่าเธอไม่รักกัน แค่ได้คิดถึงเธอ แค่ได้รักเธอ แค่นี้ก็สำคัญ กับชีวิตฉัน เธอรู้หรือเปล่า การได้รักใครสักคน คือเหตุผลที่ฉันมีชีวิตอยู่ เธออาจไม่รู้ความรักมีค่ามากมายแค่ไหน ความคิดของเรานับวันยิ่งต่างออกไป เธอคงไม่เป็นไร และอยู่ได้โดยไม่รัก การได้รักใครสักคน คือเหตุผลที่ฉันยังคงหายใจ ยังได้รักใครถึงแม้จะไม่ได้เจอะได้เจอ ชีวิตฉันยังอยู่ได้เมื่อไม่มีเธอ แต่ห้ามให้ใจไม่รักเธอคงอยู่ไม่ไหว ก็เพราะว่าความรักครั้งนี้เรื่องราวที่มีมันเป็นของเธอและฉัน ในเมื่อเธอก็ไม่ต้องการฉันขอเก็บมันได้หรือเปล่า ปล่อยให้ฉันนั่งมอง เรื่องของวันวาน และทุกทุกเรื่องราว เธอรู้หรือเปล่า ว่าเพราะอะไร การได้รักใครสักคน คือเหตุผลที่ฉันมีชีวิตอยู่ เธออาจไม่รู้ความรักมีค่ามากมายแค่ไหน ความคิดของเรานับวันยิ่งต่างออกไป เธอคงไม่เป็นไร และอยู่ได้โดยไม่รัก การได้รักใครสักคน คือเหตุผลที่ฉันยังคงหายใจ ยังได้รักใครถึงแม้จะไม่ได้เจอะได้เจอ ชีวิตฉันยังอยู่ได้เมื่อไม่มีเธอ แต่ห้ามให้ใจไม่รักเธอคงอยู่ไม่ไหว คนรักมาพบกันแล้วก็จาก ยังเหลือแค่เพียงความรักที่ไม่ไปไหน การได้รักใครสักคน คือเหตุผลที่ฉันยังคงหายใจ ยังได้รักใครถึงแม้จะไม่ได้เจอะได้เจอ ชีวิตฉันยังอยู่ได้เมื่อไม่มีเธอ แต่ห้ามให้ใจไม่รักเธอคงอยู่ไม่ไหว คงอยู่ไม่ไหว

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ต้อล AF4
Time machine เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ถ้าเธอมองที่ใจ แด่เธอที่รัก รักไม่มีเงื่อนไข ประตู
ผู้หญิงดีดี สภาวะไร้น้ำหนัก เรายังรักกัน ไม่ใช่เหรอ เหงาเหมือนกันหรือเปล่า นาทีที่ไม่มีฉัน คนที่พร้อมให้เธอ

คอร์ด เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4 | คอร์ดเพลง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4 | คอร์ดกีต้าร์ เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4 | เนื้อเพลง เหตุผลที่มีชีวิตอยู่ ต้อล AF4

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.