คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เสียเพื่อน Not Sleep

คอร์ด เสียเพื่อน Not Sleep | คอร์ดเพลง เสียเพื่อน Not Sleep | คอร์ดกีต้าร์ เสียเพื่อน Not Sleep | เนื้อเพลง เสียเพื่อน Not Sleep

Not Sleep : : เสียเพื่อน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เพื่อนคือคำที่มันยิ่งใหญ่ คำๆนี้สำคัญเพียงใด ยิ่งเราคบกันนานเท่าไร มันก็ยิ่งล้ำค่า แต่ลึกลงไปในคำว่าเพื่อนกัน ที่ดูชัดในความสัมพันธ์ ใครจะรู้ว่าใจของฉัน ไม่เหมือนที่แล้วมา ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นเมื่อไร ความรู้สึกนี้ที่ไม่อาจทนเก็บมันไว้ ผิดมากไหม ถ้าเพื่อนคนนี้จะบอกรักเธอ คำว่ารัก ถ้าไม่ได้พูดมันคงล้นใจ จะร้ายหรือดีก็พร้อม จะยอมแม้ต้องเสียเพื่อนไป (แต่)ความรู้สึกแท้จริง ให้ทนเก็บอยู่ในใจ ทำไม่ได้ ไม่เป็นไรถ้าไม่รับมัน เข้าใจได้ถ้าเธอเคืองกัน และสุดท้ายถ้าเธอเกลียดฉัน คงโทษเธอไม่ได้ แต่คบกันมาเธอน่าจะรู้ดี คนอย่างฉันนิสัยไม่ดี ลองได้รักใครจริงสักที ก็ยากจะห้ามใจ ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นเมื่อไร แต่ในวันนี้คงไม่อาจทนเก็บมันไว้ ผิดมากไหม ถ้าเพื่อนคนนี้จะบอกรักเธอ คำว่ารัก ถ้าไม่ได้พูดมันคงล้นใจ จะร้ายหรือดีก็พร้อม จะยอมแม้ต้องเสียเพื่อนไป แต่ความรู้สึกแท้จริง ให้ทนเก็บอยู่ในใจ ทำไม่ได้ Solo ผิดมากไหม ถ้าเพื่อนคนนี้จะบอกรักเธอ คำว่ารัก ถ้าไม่ได้พูดมันคงล้นใจ จะร้ายหรือดีก็พร้อม จะยอมแม้ต้องเสียเพื่อนไป แต่ความรู้สึกแท้จริง ให้ทนเก็บอยู่ในใจ วันนี้ฉันทำไม่ได้ แค่ขอให้เธอเข้าใจ ไม่รักฉันก็ไม่เป็นไร ฉันแค่พูดความจริง ( แม้ต้องเสียใจ แม้ไม่เหลือใคร ฉันต้องพูดออกไป ) สุดท้ายถ้าต้องเสียเพื่อน ก็คงต้องยอมเข้าใจ มันรักเธอมากจนเกินไป ฝืนไม่ได้จริงๆ ฉันขอโทษ ( แม้ต้องเสียใจ แม้ไม่เหลือใคร รักเธอจนหมดใจ )
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Not Sleep
เสียเพื่อน

คอร์ด เสียเพื่อน Not Sleep | คอร์ดเพลง เสียเพื่อน Not Sleep | คอร์ดกีต้าร์ เสียเพื่อน Not Sleep | เนื้อเพลง เสียเพื่อน Not Sleep

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.