คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เสียงจากดาวพลูโต LAMER

คอร์ด เสียงจากดาวพลูโต LAMER | คอร์ดเพลง เสียงจากดาวพลูโต LAMER | คอร์ดกีต้าร์ เสียงจากดาวพลูโต LAMER | เนื้อเพลง เสียงจากดาวพลูโต LAMER

LAMER : : เสียงจากดาวพลูโต :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เหม่อมอง....มองขึ้นไปที่บนฟ้า เหม่อมอง ไม่เห็นแม้ดวงดาราใดๆ แสงไฟ ก็ไกลลิบตา กี่วัน ฉันก็วนอยู่ที่เดิม ที่เพิ่มเติม มีเพียงความเหงา เพราะเราบอกใครเค้าเท่าไร ดาวใดก็ไม่ได้ยิน แม้รออีกนานแค่ไหน เสียงที่ส่งไป ก็ไม่ถึงใครซักคน แม้พยายามฝึกฝน โห่ร้องซักกี่หน เสียงก็ไม่เดินทาง ผ่านนภาแห่งความมืดมน (*) แต่ฉันก็ยังคงรอ รอ รอให้เราโคจรมาพร้อมกัน รอให้ห้วงเวลา มีแค่เธอกับฉัน ท่ามกลางดาวเหล่านั้น สื่อสารให้ได้ยิน อย่างชัดเจน แม้ฉันต้องรออีกนาน นาน นานเหลือเกินที่แรงดึงดูดเรา และ ความเวิ้งว้างมันทำให้ฉันเศร้า.....ฮู้ฮู เฝ้ารอในวันหนึ่ง ให้เสียงเดินทางไปถึง ดาวใด ซักดวง ต้องดังอีกซักแค่ไหน ชัดเจนเท่าไร  ภายใต้ดวงดาวที่เต็มฟ้า อากาศไม่มีค่า ฉันต้องขอ พร จากดาว ดวงใด แม้มันเงียบเหงาแค่ไหน เสียงที่ส่งไป ก็ไม่ถึงใครอยู่ดี แม้ร้องให้ดังจากตรงนี้ จะร้องซักกี่ที เสียงก็ไม่เดินทาง ผ่านนภาแห่งความมืดมน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง LAMER
ไว้คราวหลัง เสียงจากดาวพลูโต คิดดีดี

คอร์ด เสียงจากดาวพลูโต LAMER | คอร์ดเพลง เสียงจากดาวพลูโต LAMER | คอร์ดกีต้าร์ เสียงจากดาวพลูโต LAMER | เนื้อเพลง เสียงจากดาวพลูโต LAMER

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.