คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เวลา โอปอล์ ประพุทธ์

คอร์ด เวลา โอปอล์ ประพุทธ์ | คอร์ดเพลง เวลา โอปอล์ ประพุทธ์ | คอร์ดกีต้าร์ เวลา โอปอล์ ประพุทธ์ | เนื้อเพลง เวลา โอปอล์ ประพุทธ์

โอปอล์ ประพุทธ์ : : เวลา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เมื่อมองนาฬิกา ทุกนาทีเลยผ่าน กัดกร่อนโลกนี้ให้หายไป ช้าๆ ดอกไม้ก็เฉา ภาพเก่าเริ่มจืดจาง ทุกอย่างเปลี่ยนผันเมื่อคืนวันผ่านไป *และฉันก็พอเข้าใจ ที่เธอสงสัยระแวง ข้างใน ว่าวันเวลาจะพาทุกอย่างจากไป ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว แต่ขอให้เธอได้โปรดอุ่นใจ ว่าทุกนาทีที่ผ่านเลยไป อย่างน้อยคือความทรงจำ ที่เราได้สร้างขึ้นมาด้วยกัน **ก็เพราะวันเวลา ที่อยู่เคียงข้างเธอ ฉันก็เลยเจอทุกอย่างที่หายไป จะรักษาเอาไว้ ไว้ข้างในหัวใจ และแม้บางเวลา ต้องห่างไปแสนไกล ก็ไม่เป็นไรแค่ใจยังถึงกัน จะหลับตาจะฝันฝันถึงความทรงจำ ของเรา ถ้าในตอนนี้ ยังพอมีเวลา แค่อยากจะใช้ให้คุ้มค่าที่ได้เจอกัน *, ** จดจำเวลาที่สวยงาม และเราจะข้ามผ่านไปด้วยกัน **
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โอปอล์ ประพุทธ์
ไม่ต้องคิดถึง (Ballet Dance Version) ควันเหงา เวลา ต้องห้าม อย่ามองฉันเป็นคนอื่นได้ไหม แค่เรามีกัน แค่ฉันมีเธอ
ไม่ต้องคิดถึง เหตุผลของคนไม่ดี อึกอัก Good night คนที่ฝังใจ

คอร์ด เวลา โอปอล์ ประพุทธ์ | คอร์ดเพลง เวลา โอปอล์ ประพุทธ์ | คอร์ดกีต้าร์ เวลา โอปอล์ ประพุทธ์ | เนื้อเพลง เวลา โอปอล์ ประพุทธ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.