คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto

คอร์ด เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto | คอร์ดเพลง เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto | คอร์ดกีต้าร์ เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto | เนื้อเพลง เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto

Notto : : เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา : RS
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

มันชินที่ต้องฟัง ทั้งที่ฉันไม่เคยอยากถาม เธอกับเขานั้นเป็นยังไง ทุกทีที่เจอะเจอ รู้ว่าเธอมีเรื่องหนักใจ กับรักที่มีแต่ปัญหา * ไม่ขอถามนะเธอ ว่ามีอะไรทะเลาะกัน เพราะแค่ฉันเห็นเธอก็เข้าใจ แล้วรู้บ้างหรือเปล่าว่ามีใครที่ห่วงใย ไม่อยากเห็นตัวเธอต้องมาเจ็บเสมอ.. **เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา.. กี่ครั้งที่เขานั้นทำให้เธอปวดใจ เหนื่อยไหมที่แล้วมา เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา.. ปวดร้าวทุกครั้งที่เธอนั้นต้องเสียน้ำตา.. รู้ไหมมีใครที่เจ็บกว่าเธอ.. (ดนตรี) ไม่คิดจะแทนเขา รู้ว่าฉันควรทำตัวแบบไหน ไม่ได้หวังให้มารักกัน แค่ขอเป็นห่วงเธอ ฉันคงทำได้ดีแค่นั้น อยากจะเห็นว่าเธอเป็นสุขใจ (ซ้ำ */**) รู้มันคงไม่ดี แต่คงต้องบอกไป รักควรทำให้เธอสุขใจ ไม่ควรเจ็บช้ำมา.. (ซ้ำ **) 

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Notto
ริมหน้าต่างกลางเมืองใหญ่ เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา ปลดกระดุม คนกำลังมีความรัก จิตใต้สำนึก อย่าบอกว่ารัก
แฟนประสาอะไร เพื่อนคนสุดท้าย รักข้างเดียว

คอร์ด เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto | คอร์ดเพลง เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto | คอร์ดกีต้าร์ เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto | เนื้อเพลง เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา Notto

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.