คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY

คอร์ด เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY | คอร์ดเพลง เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY | คอร์ดกีต้าร์ เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY | เนื้อเพลง เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY

FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY : : เพียงเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
Oh my babybaby ถ้าเราเข้ากันได้ก็คงดี แต่ว่าเธอนั้นดันไม่ชอบแบบนี้ เธอบอกว่าฉันนั้นเมาทุกวันไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เธอบอกว่าฉันนั้นมันเป็นคนไม่ดี Ok imma need you in my life เธอบอกไม่ไปเที่ยวได้ไหม But imma go out to night ละเธอนั้นจะว่ายังไง I'll be sippin sippin mixing mixing smoking smoking I'll be rollinrollin that's how my life go เธอบอกว่าพอและ ผู้ชายแบบนี้ไม่เอาและ แค่นัดมาแดกข้าวกลางวัน มันยังมาไม่ทันกูพอและ Ok baby เธอใจเย็น ๆ ก่อน ให้ฉันพิสูจน์ตัวเองก่อน คืนนี้ฉันจะรีบเข้าบ้านมาอยู่ด้วยกันละก็รีบเข้านอน สงสัยBaby เดี๋ยวคงต้องรอก่อน จะรีบกลับละกันสัญญาไม่เกินตีหนึ่งตีสอง มองนาฬิกาอีกทีก็ตีห้า ไอ้เหี้ยชิบหายกูตายห่า เธอโทรมาบอกกูพลาดชิบหายคบมาทำไมตั้งปีกว่า Oh my baby baby ถ้าเราเข้ากันได้ก็คงดี แต่ว่าเธอนั้นดันไม่ชอบแบบนี้ เธอบอกว่าฉันนั้นเมาทุกวันไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เธอบอกว่าฉันนั้นมันเป็นคนไม่ดี แต่มันก็คงจะดีถ้ามีเธอ คงจะดีที่มีเธอ Baby girl you know I need you You know that I'm need you วัน ๆ ก็เขียนแต่กลอน ไม่เหมือนพระเอกละคร แต่ว่าผู้ชายคนนี้ต้องการเพียงเธอ อาจจะดูเหมือนเป็นplayboy แต่ใครจะรู้ว่ามีแค่เธอในใจ อาจดูเหมือนฉันตาลอย แต่ควันมันลอยออกมาจากห้องข้างใน oh oh i'm get high get high ก็ไม่มีเธอมาคอยห้าม ช่วงนี้ผมเมาอยู่ทองหล่อ อยู่บน Noble Remix High กันอยู่บนคอนโด ก็ไม่มีเธอคอนcontrol oh oh that's fine, that's fine แต่ก็ไม่วายที่จะคิดถึงเธอ แต่ว่าเธอคงไม่เข้าใจ และเธอก็คงไม่อยากไป เพราะมากับฉันมันอันตราย Oh เธอรู้ว่าฉันมัน thug life Oh my baby baby ถ้าเราเข้ากันได้ก็คงดี แต่ว่าเธอนั้นดันไม่ชอบแบบนี้ เธอบอกว่าฉันนั้นเมาทุกวันไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เธอบอกว่าฉันนั้นมันเป็นคนไม่ดี แต่มันก็คงจะดีถ้ามีเธอ คงจะดีที่มีเธอ Baby girl you know I need you You know that I'm need you วัน ๆ ก็เขียนแต่กลอน ไม่เหมือนพระเอกละคร แต่ว่าผู้ชายคนนี้ต้องการเพียงเธอ ได้โปรดอย่ามองตาที่แดง ทุก ๆ วันพยายามทำคะแนน และมันต้องต้องมีสักวัน ที่ชายพ่นควันต้องปีนข้ามกำแพง อยากได้เธอมายืนข้างแขน ถ้าเป็นอย่างนั้นก็เข้าPlan และฉันให้คำสัญญาจะพาเธอไป Resterant ทุก ๆ วันฉันก็อยู่กับ Muffin style โปรดอย่าให้ฉันไปอยู่จุดของพี่ชาย ที่ไม่ไปไหนบางทีอาจจะขี้อาย ถึงไม่นั่นก็ไม่ได้แต่ดันขี้อาย Oh my baby ถ้าเราเข้ากันได้ก็คงดี ถ้าจุดไฟเธอบอกว่าไม่ดี เธออยู่ไหนช่วยตอบที mayday มีแต่เธอกับควันกับ Muffin style ถ้าเธอบอกโอเคฉันจะสิ้นลาย แม้จับไมค์บนเวทีแต่ยังขี้อาย อยากให้เธอเรียกที่รักมากกว่าพี่ชาย ไม่เอาอย่าให้ฉัน Funny อยากให้เธอมาเป็น Honey ผิดนัดบางครั้งฉันโทษที เพราะฉันมีแต่เธอแม่ยาหยี Oh my baby baby ถ้าเราเข้ากันได้ก็คงดี แต่ว่าเธอนั้นดันไม่ชอบแบบนี้ เธอบอกว่าฉันนั้นเมาทุกวันไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เธอบอกว่าฉันนั้นมันเป็นคนไม่ดี แต่มันก็คงจะดีถ้ามีเธอ คงจะดีที่มีเธอ Baby girl you know I need you You know that I'm need you วัน ๆ ก็เขียนแต่กลอน ไม่เหมือนพระเอกละคร แต่ว่าผู้ชายคนนี้ต้องการเพียงเธอ แต่มันก็คงจะดีถ้ามีเธอ คงจะดีที่มีเธอ Baby girl you know I need you You know that I'm need you วัน ๆ ก็เขียนแต่กลอน ไม่เหมือนพระเอกละคร แต่ว่าผู้ชายคนนี้ต้องการเพียงเธอ
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY
ดีกัน กอดฉัน โทรมา ได้บ่ อย่าไป เพียงเธอ

คอร์ด เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY | คอร์ดเพลง เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY | คอร์ดกีต้าร์ เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY | เนื้อเพลง เพียงเธอ FIIXD Feat.YOUNGOHM & ZEESKY

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.