คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เป็นเธอได้ไหม Public Band

คอร์ด เป็นเธอได้ไหม Public Band | คอร์ดเพลง เป็นเธอได้ไหม Public Band | คอร์ดกีต้าร์ เป็นเธอได้ไหม Public Band | เนื้อเพลง เป็นเธอได้ไหม Public Band

Public Band : : เป็นเธอได้ไหม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

Verse 1 : ก็มันเหงา ตื่นแต่เช้ามองไปรอบๆ กาย มันดูเงียบเหงาเดียวดาย ไม่มีผู้ใด เปิดประตู ออกไปพบเจอคนตั้งมากมาย จะมองทางซ้าย จะมองทางขวา ตรงไหนใครๆ ก็คู่กัน

Pre Verse : ส่วน (ก็) ตัวฉันนั้นยังอยู่ลำพัง ยังไม่เคยเจอความรักสักวัน แค่อยากมีใครคนนั้น เดินเคียงคู่ฉันไป ให้มือนั้น ได้สัมผัสจูงกันไป พร้อมสละความเหงาทิ้งไป ก็จะเป็นเธอได้ไหม (โว โฮ โฮ)

Hook : ที่อยากจะเดินกับฉัน ที่อยากกินข้าวกับฉัน ที่มันไม่ใช่ความฝันจะมีบ้างไหม คนที่พร้อมจะเดินจับมือกับฉันนั้นมันก็คือ¬ตัวเธอ จะได้ไหม ลองเดินด้วยกันสักพัก มันอาจไม่เลิศเลอนัก แต่มันจะมีความรัก บานเต็มหัวใจ แค่เรานั้นเอามือจับกัน ฉันจะทำให้มันสวยงาม และพร้อมให้เธอพิสูจน์หัวใจ (ก็ขอแค่เธอนั้นอยากจะเดินกับฉัน)

Verse 2 : ก็มันหนาว แค่อยากจะหาหนึ่งคนข้างๆ กาย ที่ไม่ทำให้ฉันเดียวดาย ต้องเหงาเหมือนใคร จนมาพบ เธอที่สวยกว่าคนทั่วๆ ไป จะมองมุมไหน (จะมองมุมนั้น) ก็อยากจะขอ ขอให้เรานั้นคู่กัน

(ซ้ำ Pre Verse , Hook , Hook)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Public Band
เป็นเธอได้ไหม

คอร์ด เป็นเธอได้ไหม Public Band | คอร์ดเพลง เป็นเธอได้ไหม Public Band | คอร์ดกีต้าร์ เป็นเธอได้ไหม Public Band | เนื้อเพลง เป็นเธอได้ไหม Public Band

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.