คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend

คอร์ด เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend | คอร์ดเพลง เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend | คอร์ดกีต้าร์ เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend | เนื้อเพลง เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend

Princefiend : : เธอไม่ได้มีแค่เรา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เวลาที่ไม่มีเขาแล้วเธอก็นึกถึงกัน เวลาเธอไม่มีฉันแล้วเธอก็นึกถึงเขาฃ ก็รู้ตัวดีเธอไม่ได้มีแค่ฉัน ก็รู้เธอนั้นมีทั้งฉันและเขา...x2 ก็รู้ว่าเธอคบสอง แต่ฉันไม่คิดจะยอม ถ้าให้ฉันเป็นที่สองและ ฉันไม่เอาไม่ชอบเป็นรอง แม้ตัวเธอไม่เคยพอ ตัวฉันไม่ว่าอะไร ถ้าเธอจะคิดยังไง ก็เอาที่เธอสบายใจ ถ้าเธอจะเปเด็กเธอ ก็เปก็เปก็เปกันไป ถ้าเธอน่ะอยากจะเท ถ้าอยากจะเทก็เลือกเอาใคร และฉันไม่ว่าอะไร แต่อย่ารักให้ฉันเห็น และฉันไม่รับประกัน ว่ามันจะได้เป็น...คน ็Hook เวลาที่ไม่มีเขาแล้วเธอก็นึกถึงกัน เวลาเธอไม่มีฉันแล้วเธอก็นึกถึงเขาฃ ก็รู้ตัวดีเธอไม่ได้มีแค่ฉัน ก็รู้เธอนั้นมีทั้งฉันและเขา...x2 ยอมให้เธอมีเขาแต่ไม่ต้องพามาให้ฉันเห็น ถ้าเงินกับเธอไม่พอก็มาเอากับฉันทุกเย็น แค่มองตาก็รู้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเค้น เจ็บพอกับโดนบัวขาวต่อยเข้ามาโดนหน้าเน้นๆ ทำไมต้องเป็นแบบนี้ไม่รู้ไม่รู้มันผิดที่ใคร มันผิดที่ฉันเองรึว่ามันผิดที่หัวใจ ก็รู้ว่าเธอไม่พอแต่ก็ยอมทุกครั้งไป เพียงใจต้องการมีเธอใจมันเลยไม่เสียดาย อะไรที่ให้ไป.....

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Princefiend
กองไว้ตรงนั้น ไม่เห็นค่า เห็นใจอ้ายแหน่ Chompoo (ชมพู่) xอยก็เxีย ทิ้งเxียได้ไง เพียงคุณเปิดโลกก็เปลี่ยน
ดื่มเพียว ผิดเอง ยังคงคิดถึงเหมือนเดิม มึงเพื่อนกู เธอไม่ได้มีแค่เรา เชื่อได้กี่คำ
สู่เขาบ่ใด่ ไม่ได้จริงจัง เกลียดการจากลา

คอร์ด เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend | คอร์ดเพลง เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend | คอร์ดกีต้าร์ เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend | เนื้อเพลง เธอไม่ได้มีแค่เรา Princefiend

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.