คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine

คอร์ด เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine | คอร์ดเพลง เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine | คอร์ดกีต้าร์ เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine | เนื้อเพลง เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine

Film Vaccine : : เธอยังอยู่ในนี้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เธอยังอยู่ในนี้ oh beby ,my darling เธอลืมไปแล้วใช่มั้ย เรื่องความรักของเรา ความทรงจำสีเทา พูดได้เพียงในใจ แต่รัก ถึงเวลาต้องไป ห้ามกันไม่ได้ ทำได้เพียงเข้าใจ *เปิดดูรูปเก่าๆ แล้วน้ำตาก็ไหล ช่วงเวลาที่ดีในใจ ก็ย้อนคืนมา ความทรงจำที่มี ทำให้นึกถึงเวลา ที่เคยมีกันและกัน อีกที **แค่ได้คิดถึงเธอ อุ่นไปทั้งหัวใจ รับรู้ได้มั้ย ว่าใครคนนี้ยังห่วงหา อยากได้ยินเสียงเธอ อยากจะสบสายตา ให้เธอรู้ว่า ฮู้วว เธอยังอยู่ในนี้ ปฏิทินเดินไป นาฬิกาหมุนตาม แต่วันที่งดงาม ยังไม่เลือนหายไป วันนี้ ถึงเวลาต้องไกล รักกันไม่ได้ ทำได้เพียงเข้าใจ *เปิดดูรูปเก่าๆ แล้วน้ำตาก็ไหล ช่วงเวลาที่ดีในใจ ก็ย้อนคืนมา ความทรงจำที่มี ทำให้นึกถึงเวลา ที่เคยมีกันและกัน อีกที **แค่ได้คิดถึงเธอ อุ่นไปทั้งหัวใจ รับรู้ได้มั้ย ว่าใครคนนี้ยังห่วงหา อยากได้ยินเสียงเธอ อยากจะสบสายตา ให้เธอรู้ว่า ฮู้วว เธอยังอยู่ในนี้ baby ,baby ที่ไหนมีรักที่นั่นมีทุกข์ แต่คิดถึงเธอทีไรฉันก็มีความสุข แม้ไม่ได้เจอไม่ได้กอดเธอ เหมือนวันวานที่ผ่านมา จะบอกว่ารักเธออักสักครั้งหากว่าฉันได้เจอ จะกอดเธอไว้ให้นานเท่านานหากว่าได้พบเจอ Oh baby darling ,Oh baby darling please come back to me ,i need you now baby แค่ได้คิดถึงเธอ อุ่นไปทั้งหัวใจ รับรู้ได้มั้ย ว่าใครคนนี้ยังห่วงหา อยากได้ยินเสียงเธอ อยากจะสบสายตา ให้เธอรู้ว่า ฮู้วว เธอยังอยู่ในใจ Oh baby my darling ,i need you ,ineed you oh girl ,i need you now
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Film Vaccine
เธอยังอยู่ในนี้

คอร์ด เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine | คอร์ดเพลง เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine | คอร์ดกีต้าร์ เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine | เนื้อเพลง เธอยังอยู่ในนี้ Film Vaccine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.