คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural Natural

คอร์ด เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural | คอร์ดเพลง เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural | คอร์ดกีต้าร์ เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural | เนื้อเพลง เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural

Natural : Natural : เธอตัดสินใจไม่ผิด :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ขอบใจนะที่เธอเปิดเพลงนี้ขึ้นมาฟัง เพลงนี้ไม่ได้เขียนให้ความหวังเรื่องอะไร แต่เพลงนี้เพียงบอกให้เธอรู้และเข้าใจว่าสิ่งที่ฉันกำลังให้ เธอจะรับมันได้ไหม
 
*เมื่อไหร่ที่เธอมีฉันอยู่กับเธอข้างๆกาย หากเธอทุกข์หรือว่าสุขใจเมื่อไหร่ คนๆนี้จะกอดไว้คนอื่นจะอิจฉาที่เฮมีฉันข้างๆกายเธอจะเห็นรักขอคนที่เธอเลือกไปว่าเธอตัดสินใจไม่ผิด
 
จะขอมาวนเวียนในชีวิตเธอต่อจากนี้ ให้คุ้มค่าที่เธอเลือกคนนิ้ให้ยืนเคียงข้าง  แม้ระยะทางห่างไกลสักเท่าไร ฉันว่ามันอยู่ที่ใจ ที่จะรักเธอต่อไป
 
**เมื่อไหร่ที่เธอมีฉันอยู่กับเธอข้างๆกาย หากเธอทุกข์หรือว่าสุขใจเมื่อไหร่ คนๆนี้จะกอดไว้คนอื่นจะอิจฉาที่เฮมีฉันข้างๆกายเธอจะเห็นรักขอคนที่เธอเลือกไปว่าเธอตัดสินใจไม่ผิด
เธอเลือกถูกแล้วคนๆนี้จะคอยดูแลเธอ เธอไม่ต้องกลัว กลัวจะผิดหวังฉันจะทำให้เธอรู้  ว่ารัก
 
เมื่อไหร่ที่เธอมีฉันอยู่กับเธอข้างๆกาย หากเธอทุกข์หรือว่าสุขใจเมื่อไหร่ คนๆนี้จะกอดไว้คนอื่นจะอิจฉาที่เฮมีฉันข้างๆกายเธอจะเห็นรักขอคนที่เธอเลือกไปว่าเธอตัดสินใจไม่ผิด  เธอจะรู้แล้วต้องมั่นใจบอกเอาไว้ที่เธอตัดสินใจมันไม่ผิด
 

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Natural
ผ่านสายตา เธอตัดสินใจไม่ผิด

คอร์ด เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural | คอร์ดเพลง เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural | คอร์ดกีต้าร์ เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural | เนื้อเพลง เธอตัดสินใจไม่ผิด Natural

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.