คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME

คอร์ด อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME | คอร์ดเพลง อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME | คอร์ดกีต้าร์ อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME | เนื้อเพลง อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME

KS OGME : : อากาศมันร้อน (ICE CREAM) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
KS/เทอเป็นเหมือนขนม Ice cream yeah สีสันสวยสดใสแสนหวาน yeah ขอแค่ได้ลิ้มรสชาตินั้น แค่สักครั้งอยากลองได้ไหม
 
KS/อยากจะเลีย เลีย เลีย เลีย ว่า I’m yours อยากจะรัว รัว รัว รัว คำว่ารัก อยากจะฝาก ฝาก ฝาก ฝาก ตัวให้รู้จัก น่ารักเกินทนไหว อยากจะเลีย เลีย เลีย แต่ก็ยังไม่ชัว อยากจะรัว รัว รัว แต่ก็กลัวไม่ไหว อยากจะฝาก ฝาก ฝาก ฝาก ทั้งหัวใจ ได้ไหมอย่าใจร้าย
KS/อากาศมันร้อนเมืองไทย ทำให้ใจละลาย อยากให้เธอมาคลาย มาดับร้อนให้ใจกลายเป็นแข็งขึ้นอีก อยากแข็งนานนาน ช่วยหน่อยนะคนดี เหนื่อยช่วยตัวเองเต็มที You're my icecream ขอสักทีให้ชื่นใจ
 
CF/แค่จินตนาการก็ฟิน yeah ได้ใช้ลิ้นละเลงคำหวาน yeah สู้สุดตัวไม่กลัวเสียวฟัน เธอเท่านั้นที่ฉันต้องการ
KS/ผลัดกันเลีย เลีย เลีย เลีย ว่า I’m yours ผลัดกันรัว รัว รัว รัว คำว่ารัก ผลัดกันฝาก ฝาก ฝาก ฝาก ตัวให้รู้จัก เป็นอย่างนั้นก็คงดี ผลัดกันเลีย เลีย เลีย เลีย เอาให้ชัว ผลัดกันรัว รัว รัว ไม่ต้องกลัวไม่ไหว ผลัดกันฝาก ฝาก ฝาก ฝาก ทั้งหัวใจ ไม่ไหวต้องลองแล้ว
 
CF/อากาศมันร้อนเมืองไทย ทำให้ใจละลาย อยากให้เธอมาคลาย มาดับร้อนให้ใจกลายเป็นแข็งขึ้นอีก อยากแข็งนานนาน ช่วยหน่อยนะคนดี เหนื่อยช่วยตัวเองเต็มที You're my icecream ขอสักทีให้ชื่นใจ
RAP KS/ice creamอยู่ข้างล่าง ผมก้อยากเป็นToping ชโลมคุณด้วยฟองดู ผมอยู่ข้างบนเป็นไอซซิ่ง ยิ่งเห็นยิ่งอยากรัก ยิ่งคุณน่ารักยิ่งอยากโดน บนล่างผมได้หมด ขอแค่ได้ซดคุณหมดโคน CF/โดนเลย ซัดเลยจะได้ไหม เพราะอุณหภูมิคุณติดลบ ขอผมไปซบจะได้ไหม ร่างกายมันร้อนลุ่ม มาทำให้ชุ่มจะได้ไหม หัวใจผมร้อนเป็นไฟ ขอร้องได้ไหมอย่ารีบละลายเลย
 
ALL/อากาศมันร้อนเมืองไทย ทำให้ใจละลาย อยากให้เธอมาคลาย มาดับร้อนให้ใจกลายเป็นแข็งขึ้นอีก อยากแข็งนานนาน ช่วยหน่อยนะคนดี เหนื่อยช่วยตัวเองเต็มที You’re my icecream ขอสักทีให้ชื่นใจ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง KS OGME
โตแล้ว (NOONA) อากาศมันร้อน (ICE CREAM) พัลวัน ให้ตาย (DAMN) พระรอง น่ารักจัง (ONLY ONE)
คืนนั้น NO MAKE UP ยืด (PROMOTION) อ่อนโยน หาใหม่ (Cold Money) ฟังเพลินๆ
รถไฟฟ้า สะดวกแบบนี้ (Affair)

คอร์ด อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME | คอร์ดเพลง อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME | คอร์ดกีต้าร์ อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME | เนื้อเพลง อากาศมันร้อน (ICE CREAM) KS OGME

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.