คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อย่าไป Old Fashioned Kid

คอร์ด อย่าไป Old Fashioned Kid | คอร์ดเพลง อย่าไป Old Fashioned Kid | คอร์ดกีต้าร์ อย่าไป Old Fashioned Kid | เนื้อเพลง อย่าไป Old Fashioned Kid

Old Fashioned Kid : : อย่าไป :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
วันและเวลาที่มีเธออยู่ เธอทำให้รู้ว่าความสุขนั้นเป็นอย่างไร ทั้งฉันและเธอเราเคยเคียงชิดใกล้ แต่คงไม่มีวันที่ฉันจะได้รักเธอ เพราะรักของเธอ ไม่เคยมีฉันอยู่ รู้และเข้าใจ ตัวเองตลอดมา ฉันรู้สักวันนึงเธอต้องไป แต่เมื่อถึงเวลากลับทนไม่ไหว อยากจะรั้งยังไง ไม่ให้เธอไป คงทำได้เพียงแต่หวัง อย่าไป ฉันขอร้อง อย่าไป ได้แค่เพียงตะโกนอยู่ข้างใน ว่าอย่าไป ฉันขอร้องเธออีกครั้ง ว่าอย่าไป อย่าไปได้ไหม ทุกครั้งที่ฉันและเธอได้พบกัน มันเกินจะยั้งหยุดห้ามใจไม่ไหว เพราะรู้สักวันนึงเธอต้องไป แต่เมื่อถึงเวลากลับทนไม่ไหว อยากจะฝืนยังไง ไม่ให้เธอไป คงทำได้เพียงแต่หวัง อย่าไป ฉันขอร้อง อย่าไป ได้แค่เพียงตะโกนอยู่ข้างใน อย่าไป ฉันขอร้องเธออีกครั้ง ว่าอย่าไป อย่าไป อย่าไป อย่าไปได้ไหม
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Old Fashioned Kid
ไม่เคย อย่าไป หลอกตัวเอง เพราะเธอ นิดนึง (Out of Time) เดิน

คอร์ด อย่าไป Old Fashioned Kid | คอร์ดเพลง อย่าไป Old Fashioned Kid | คอร์ดกีต้าร์ อย่าไป Old Fashioned Kid | เนื้อเพลง อย่าไป Old Fashioned Kid

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.