คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ (ชุดที่ 1)

คอร์ด อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดเพลง อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดกีต้าร์ อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา | เนื้อเพลง อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา

เอิ้นขวัญ วรัญญา : ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ (ชุดที่ 1) : อย่าจีบให้ไปเจ็บ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ถ้าเห็นว่าไม่สมควร ก็อย่าชวนไปรัก รู้ไหมคนอกหัก โอ้ โอ๊ย มันเจ็บ น่ารัก หรือ น่าลุ้น ต้นทุนก็แค่นี้ แรกเริ่มเดิมที ก็อยู่ลาพัง ก็จนมาพบเธอ ก็เจอแต่เรื่องดี หัวใจดวงนี้ก็เริ่มมีหวัง จากนั้นทุกอย่าง ก็ออกเดิน ก็คิดว่าใช่นะ อะไร ก็ใช่นิ ความสุขก็มีใช้อย่างเพลิดเพลิน แต่พอเรียนรู้เธอ ก็เจอคนเยอะจัง จานวนน้องนางไม่อาจประเมิน แล้วเราจะเดิน ไปกันได้ไหม อย่างไง เราจะยังไง แค่นี้หรือ จะต่อไป หากมันไม่ไหว ก็อย่าดันทุรังเลยนะ ถ้าเห็นว่าไม่สมควร ก็อย่าชวนไปรัก รู้นะ เธอเคลียร์ยาก แค่ที่มีก็ยากหนักหนา อย่ามาให้ความหวัง ถ้าความผิดหวังนั้นรอตรงหน้า ฉันว่า ฉันไม่ดีกว่า เกรงใจน้าตาตัวเอง หัวใจก็ใช่นะ หน้าตาก็ยิ่งเป๊ะ ที่ไม่โอเค คือความโสดไม่เจ๋ง ขอบคุณที่แสนดี จะจาใส่หัวใจ มองหาเส้นชัย ใจก็แอบวังเวง เจ้าที่นักเลง คุ้มด่านใจ อย่างไง เราจะยังไง แค่นี้หรือ จะต่อไป หากมันไม่ไหว ก็อย่าดันทุรังเลยนะ ถ้าเห็นว่าไม่สมควร ก็อย่าชวนไปรัก รู้นะ เธอเคลียร์ยาก แค่ที่มีก็ยากหนักหนา อย่ามาให้ความหวัง ถ้าความผิดหวังนั้นรอตรงหน้า ฉันว่า ฉันไม่ดีกว่า เกรงใจน้าตาตัวเอง ไม่นะ ไม่เอาดีกว่า ไม่อยากพาหัวใจไปเจ็บ ขอนะ ขอพอดีกว่า ไม่อยาก

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เอิ้นขวัญ วรัญญา
คนตอบบ่อยู่ ฝากเบิ่งแนเด้อ กลับคำสาอ้าย จะหายใจยังไงไม่ให้คิดถึง อย่าจีบให้ไปเจ็บ ภาพเธอยังไม่ชัด
ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) ฝากคำขอโทษ สักวัน..ฉันจะรู้สึกเฉย ๆ กับเธอ คิดฮอดรอกอดแม่ ติด ร. วิชาลืม
สั่งน้ำตาไม่ได้ โลโซโบว์รัก คิดถึงเธอ คนกำลังน้อยใจ ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย)

คอร์ด อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดเพลง อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดกีต้าร์ อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา | เนื้อเพลง อย่าจีบให้ไปเจ็บ เอิ้นขวัญ วรัญญา

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.