คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We Ost.นางร้ายสายลับ

คอร์ด อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We | คอร์ดเพลง อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We | คอร์ดกีต้าร์ อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We | เนื้อเพลง อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We

The We : Ost.นางร้ายสายลับ : อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

มันคืออะไร ที่เธอมาใกล้ชิด มันคืออะไร ที่ทำให้ชวนคิด กับการที่เธอเข้ามาในชีวิต คิดแล้วหวั่น บางทีสงสัย เราใกล้กันไปไหม บางทีเธอทำให้คิดไปตั้งไกล บางทีเธอทำเหมือนไม่มีอะไร เอ๊ะ ยังไงกัน สายตานั้นมันหมายความว่าอะไร หรือก็ทำแบบนี้กับใครต่อใคร แค่เพื่อนกัน แค่นี้ไม่น่าจะใช่ อย่าให้ต้องสงสัยนาน อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอน่ะคิดอะไรกับฉัน อยากให้ชัดเจนหน่อย โปรดพูดดังดังหน่อย อย่าทำเป็นเล่นไป อย่าทำเป็นเลื่อนลอย อย่าทำให้ฉันนอยด์ จะโดนไม่น้อย อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอน่ะคิดอะไรกับฉัน อยากให้ชัดเจนหน่อย บอกฉันชัดชัดหน่อย โอกาสมีครั้งเดียว อย่าปล่อยให้หลุดลอย อย่าทำเหมือนมันเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะฉันคิดมาก เธอคิดเหมือนที่ฉันคิดอยู่ใช่ไหม ถ้างั้นก็พูดตรงตรงมาได้ไหม จะทำตัวน่าสงสัยอีกนานมไหม เพื่ออะไรกัน สายตานั้นมันหมายความว่าอะไร หรือก็ทำแบบนี้กับใครต่อใคร แค่เพื่อนกัน แค่นี้ไม่น่าจะใช่ อย่าให้ต้องสงสัยนาน อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอน่ะคิดอะไรกับฉัน อยากให้ชัดเจนหน่อย โปรดพูดดังดังหน่อย อย่าทำเป็นเล่นไป อย่าทำเป็นเลื่อนลอย อย่าทำให้ฉันนอยด์ จะโดนไม่น้อย อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอน่ะคิดอะไรกับฉัน อยากให้ชัดเจนหน่อย บอกฉันชัดชัดหน่อย โอกาสมีครั้งเดียว อย่าปล่อยให้หลุดลอย อย่าทำเหมือนมันเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะฉันคิดมาก อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอน่ะคิดอะไรกับฉัน อยากให้ชัดเจนหน่อย โปรดพูดดังดังหน่อย อย่าทำเป็นเล่นไป อย่าทำเป็นเลื่อนลอย อย่าทำให้ฉันนอยด์ จะโดนไม่น้อย อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอน่ะคิดอะไรกับฉัน อยากให้ชัดเจนหน่อย บอกฉันชัดชัดหน่อย โอกาสมีครั้งเดียว อย่าปล่อยให้หลุดลอย อย่าทำเหมือนมันเป็นเรื่องเล็กน้อย เพราะฉันคิดมาก


คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The We
อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน

คอร์ด อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We | คอร์ดเพลง อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We | คอร์ดกีต้าร์ อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We | เนื้อเพลง อย่าคิดว่าฉันไม่คิดว่าเธอคิดอะไรกับฉัน The We

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.