คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อยากบอกรัก The Studio Project

คอร์ด อยากบอกรัก The Studio Project | คอร์ดเพลง อยากบอกรัก The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ อยากบอกรัก The Studio Project | เนื้อเพลง อยากบอกรัก The Studio Project

The Studio Project : : อยากบอกรัก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
**อยากบอกรักเธอ บอกให้เธอได้ยินตอนนี้ อยากพูดสักที เบื่อตัวเองที่ไม่กล้าเอ่ย อยากลองดูสักครั้ง เดินเข้าไปบอก เดินเข้าไปหาเธอ ได้เพียงแต่สบตา ฉันยังไม่กล้า กลัวว่าจะต้องเสียใจ *เป็นเพราะว่าฉันเอง คงไม่คู่ควรได้ใกล้เธอ ก็ฉันมันแค่คนทั่วไป ไม่เคยจะเลิศเลอ มีเพียงหัวใจถูกๆหนึ่งดวง **อยากบอกรักเธอ บอกให้เธอได้ยินตอนนี้ อยากพูดสักที เบื่อตัวเองที่ไม่กล้าเอ่ย โฮ...โฮ...แอบรักซะจนเธอไปกับเขา โฮ...โฮ...แต่ฉันก็จะรอเธออยู่ ชื่นใจก็วันนี้ เธอเข้ามาคุย เธอเข้ามาทักทาย แต่ฉันยังหวั่นไหว ยังไม่กล้าบอก ว่ารักเธอมานานแสนนาน *เป็นเพราะว่าฉันเอง คงไม่คู่ควรได้ใกล้เธอ ก็ฉันมันแค่คนทั่วไป ไม่เคยจะเลิศเลอ มีเพียงหัวใจถูกๆหนึ่งดวง **อยากบอกรักเธอ บอกให้เธอได้ยินตอนนี้ อยากพูดสักที เบื่อตัวเองที่ไม่กล้าเอ่ย โฮ...โฮ...แอบรักซะจนเธอไปกับเขา โฮ...โฮ...แต่ฉันก็จะรอเธออยู่...อยากบอกรัก
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
ยิ่งอยากลืมยิ่งคิดถึง เธอทำอะไรลงไป อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป เก็บกด
เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ
ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ
ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด อยากบอกรัก The Studio Project | คอร์ดเพลง อยากบอกรัก The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ อยากบอกรัก The Studio Project | เนื้อเพลง อยากบอกรัก The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.