คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio

คอร์ด หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio | คอร์ดเพลง หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio | คอร์ดกีต้าร์ หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio | เนื้อเพลง หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio

Bedroom Audio : : หัวใจรุ่นใหญ่ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
แขวนชีวิตบนโชคชะตา ที่เดิมพันมันหนักหนา ความเป็นจริงยิ่งโถมทับเข้ามา ไม่มีรางวัล ให้รอยน้ำตา เจ็บช้ำแค่ไหน ยังไงก็ทน จะเหยียบยันอยู่ริมผา บนพื้นที่สุดท้าย ให้ตัดสินชะตา มันคือเวลาเร่งแรงหัวใจ * ต่อให้ต่างชั้นสักแค่ไหน ก็ซัดเข้าใส่ แข็งขนาดไหน ก็ลองไหว จะเบอร์ไหน ชนมาดิ หัวใจมันใหญ่ ** ต่อให้ต้องล้มอีกกี่ครั้ง ก็ลุกขึ้นใหม่ จะย่ำให้จมพื้น ก็ยืนไหว ไม่ยอมแพ้หรอก ถ้าแรงยังมีก็วัดเลยยังไง ที่หัวใจมันรุ่นใหญ่ กรีดแผลเอาไว้เป็นรอยตีตรา ที่ผ่านมาหนักแค่ไหน แบกรับเอาไว้ ให้บอกถึงราคา ว่าคนมันจริง มันแกร่งตรงหัวใจ ไม่มีถอย (ซ้ำ * , ** ) ร่ายรำแม้ทุกข์ทน กรีดกรายแม้ร้อนรน บทชีวิตเขียนมาให้แข่งขัน แค่เหนื่อยกายไม่เท่าไร แค่ปวดใจไม่ถึงตาย เจ็บ แค่ ไหน (ซ้ำ * , ** )
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Bedroom Audio
สภาวะสมองไม่สั่งการ เล่นกับไฟ พอ (Feat น้ำหอม) หัวใจรุ่นใหญ่ รอ พอ
ภาพฝัน เพลงไม่รัก อย่าให้เขาเข้ามา รักเธอเหลือเกิน ทั้งชีวิต วันเกิด 2010
แข็งแรงไม่พอ ( Master Version ) กอดไม่ได้ บอกรัก ใครคนนั้น แข็งแรงไม่พอ ไม่บอกเธอ

คอร์ด หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio | คอร์ดเพลง หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio | คอร์ดกีต้าร์ หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio | เนื้อเพลง หัวใจรุ่นใหญ่ Bedroom Audio

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.