คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid

คอร์ด หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid | คอร์ดเพลง หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid | คอร์ดกีต้าร์ หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid | เนื้อเพลง หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid

Old Fashioned Kid : : หลอกตัวเอง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ยังนึกถึงเรื่องราวในวันเก่า วันที่เธอและชั้นเรายังรักกัน ยังคงเห็นภาพเธอในตอนนั้น ช่วงเวลาเหล่านั้น ไม่เคยหายไป เพียงแค่หนึ่งครั้ง ที่ชั้นพลาดไป เพียงแค่หนึ่งครั้ง... ลองทบทวน ชั้นเองที่เผลอไป ทำเธอเจ็บช้ำ หนักเกินจะให้อภัย จนตอนนี้เหลือเพียงแต่ตัวชั้น ที่ยังต้องผิดหวัง กับสิ่งที่พลั้งไป เพียงแค่หนึ่งครั้งที่ชั้นพลาดไป ทำให้จิตใจเธอสลายไป พอถึงวันนี้ชั้นเพิ่งเข้าใจ ว่าขาดเธอแล้วเป็นไง แต่ก็เกินจะแก้ไข ได้แต่หลอกตัวเองทุกที อีกหน่อยเธอคงหายดี อีกไม่นานเท่าไรเธอก็คงหวนคืน ได้แต่หลอกตัวเองทุกที ว่าเธอยังรักชั้น แต่ก็รู้ว่าคงไม่มีทาง เพิ่งรู้ตัว ว่าทำพลาดไป นึกเสียใจปวดร้าวยังไง ก็ไม่อาจทำให้เธอกลับมา เพียงแค่หนึ่งครั้งที่ชั้นพลาดไป ทำให้จิตใจเธอสลายไป พอถึงวันนี้ชั้นเพิ่งเข้าใจ มันสายเกินไป ไม่มีทางอีกต่อไป ได้แต่หลอกตัวเองทุกที อีกหน่อยเธอคงหายดี อีกไม่นานเท่าไรเธอก็คงหวนคืน ได้แต่หลอกตัวเองทุกที ว่าเธอยังรักชั้น แต่ก็รู้ว่าคงไม่มีทาง ได้แต่หลอกตัวเองทุกที อีกหน่อยเธอคงหายดี แต่ก็รู้ว่าเธอไม่มีทางหวนคืน ได้แต่หลอกตัวเองทุกที ว่าเธอยังรักชั้น แต่วันนี้ไม่มีเธออีกแล้ว

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Old Fashioned Kid
ไม่เคย อย่าไป หลอกตัวเอง เพราะเธอ นิดนึง (Out of Time) เดิน

คอร์ด หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid | คอร์ดเพลง หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid | คอร์ดกีต้าร์ หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid | เนื้อเพลง หลอกตัวเอง Old Fashioned Kid

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.