คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue

คอร์ด หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue | คอร์ดเพลง หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue | คอร์ดกีต้าร์ หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue | เนื้อเพลง หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue

Chitswift Feat.Jade LongTongue : : หลงทาง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

I felt like I have been moving on the wrong path...could I have a choice to change it ? I want to tell someone that I lost but have no no one to listen to listen เหมือนยังมึนงงสับสนอยู่ที่กลางหมอก ไม่มีเหตุผลทุกปัญหาไร้ซึ่งทางออก คนไม่หวังดีพร้อมแทงกันแบบไม่วางหอก เผลอไปไว้ใจคงตายฟรีไม่มีลางบอก เพราะชีวิตแม่งต้องดิ้นเพื่อให้หลุดรอด ต้องเหยียบหัวคนอื่นจนไปถึงสุดยอด หน้าที่การงานให้กันแบบตกทอด สังคมเคยน่าอยู่ตอนนี้แม่งหมดมอด บางคนก็บอกว่าภาษีใช้ไปพัฒนา หรือช่วยให้นักการเมืองไว้ตีกระหรี่ที่รัชดา ขณะที่ใครบางคนดิ้นรนทำงานทุกวันจนเกินเวลา แต่เขาก็ยังจะต้องมาทนกับค่าน้ำมันที่แม่งยังเกินราคา ใครก็รู้ดีสังคมอัปรีย์แค่ไหน แต่ที่ผ่านมามันมีกี่คนที่แก้ไข ไม่อาจตอแหลบอกทุกอย่างว่าสดใส เพราะว่าโลกแห่งความจริงแย่เกินจะอดไหว I felt like I have been moving on the wrong path...could I have a choice to change it ? I want to tell someone that I lost but have no no one to listen to listen ทำไมต้องอึดอัดอยู่ในที่ที่คับใจ เช้ามารีบตอกบัตรพร้อมเอาเสื้อทับใน ไม่คุ้มค่าแรงที่เคยได้รับไป ไม่ค่อยเข้าใจเป้าหมายชีวิตเหมือนหนังอังกฤษไร้ซับไทย เลยได้แต่ปลอบใจในทุกครั้งที่พลาดท่า ทำอะไรก็ผิดพลั้งหรือว่าต้องรอชาติหน้า ใจมันหงุดหงิดเหมือนคนที่ติดพิษบ้า บางครั้งบางคราวที่ปวดจิตชีวิตยังเคยคิดฆ่า ยังไม่รู้จะเดินไปในทิศทางใด ไอที่เลือกมันก็ยังไม่เคยวางใจ ไม่อยากจะเดินไปถึงสุดสาย โดยที่ไม่มีแม้แต่จุดหมาย เพราะในที่สุดความสุขก็หาย ปล่อยไว้อย่างนี้ก็เหมือนเป็นภัยที่คุกคาม ความทุกข์มันรุมเร้าดั่งเปลวไฟที่ลุกลาม คิดทุกเรื่องราวก่อนกินข้าวในทุกชาม แล้วก็เก็บเอาไว้ในใจไม่อยากให้ใครมาทุกข์ตาม I felt like I have been moving on the wrong path...could I have a choice to change it ? I want to tell someone that I lost but have no no one to listen to listen

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Chitswift Feat.Jade LongTongue
เวลาไม่เคยหยุดหมุน อย่าไปสนใจ โยนความคิด แผลงฤทธิ์ หลงทาง ลูกผู้ชาย
จิตสำนึก กระทรวงฝึกหมาพิการ ศิโรราบ ชิตสวิฟท์ ธุรกิจการศึกษา เด็กนิเทศฯ

คอร์ด หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue | คอร์ดเพลง หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue | คอร์ดกีต้าร์ หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue | เนื้อเพลง หลงทาง Chitswift Feat.Jade LongTongue

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.