คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หยุดตรวจ TELEX TELEXS

คอร์ด หยุดตรวจ TELEX TELEXS | คอร์ดเพลง หยุดตรวจ TELEX TELEXS | คอร์ดกีต้าร์ หยุดตรวจ TELEX TELEXS | เนื้อเพลง หยุดตรวจ TELEX TELEXS

TELEX TELEXS : : หยุดตรวจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
โปรดหยุดให้ฉันค้น ดูเธอหน่อยได้ไหม ก่อนที่เธอจะผ่านฉันไป เพราะฉันก็ไม่รู้ ว่าเธอมีใครไหม ที่ซ่อนไว้ภายในใจของเธอ ก็เธอนั้นมาแรงเกินกว่าใครเขา กลัวเธอเอาหัวใจ ฉันไปกับคืนนี้ จึงต้องระวังตัวให้ดี ก่อนจะเสียที กลัวเธอชนแล้วหนี เพราะคืนนี้ มีเพียงสองเราเท่านั้น ถ้าคิดจะรักกันหยุดที่ฉันคนเดียวได้ไหม ก็เธอนั้นเร็วไป กลัวรั้งใจเอาไว้ไม่ทัน หากเธอนั้นคิดแซง ไล่ตามไปก็คงจะไม่ไหว ไม่เห็นเหรอหัวใจ ฉันกำลังหยุดรอเธออยู่ อย่าต่อรองหัวใจ กับฉันเลยคนดี ถ้าเธอคิดหนี คงต้องมีน้ำตา ไม่อยากจะต้องกลาย เป็นเหยื่อคนไม่รักดี ในคืนนี้ ก็เธอนั้นมาแรงเกินกว่าใครเขา กลัวเธอเอาหัวใจ ฉันไปกับคืนนี้ จึงต้องระวังตัวให้ดี ก่อนจะเสียที กลัวเธอชนแล้วหนี เพราะคืนนี้ มีเพียงสองเราเท่านั้น ถ้าคิดจะรักกันหยุดที่ฉันคนเดียวได้ไหม ก็เธอนั้นเร็วไป กลัวรั้งใจเอาไว้ไม่ทัน หากเธอนั้นคิดแซง ไล่ตามไปก็คงจะไม่ไหว ไม่เห็นเหรอหัวใจ ฉันกำลังหยุดรอเธออยู่
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง TELEX TELEXS
เพื่อนชื่อความเหงา (01.23 AM.) เอายังไง ซ่อน (B2B) สุขสันต์วันเหงา หยุดตรวจ 16090
SHIBUYA ถาม เรือใบ Labelle

คอร์ด หยุดตรวจ TELEX TELEXS | คอร์ดเพลง หยุดตรวจ TELEX TELEXS | คอร์ดกีต้าร์ หยุดตรวจ TELEX TELEXS | เนื้อเพลง หยุดตรวจ TELEX TELEXS

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.