คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หยดน้ำตา Beem LoeiTown

คอร์ด หยดน้ำตา Beem LoeiTown | คอร์ดเพลง หยดน้ำตา Beem LoeiTown | คอร์ดกีต้าร์ หยดน้ำตา Beem LoeiTown | เนื้อเพลง หยดน้ำตา Beem LoeiTown

Beem LoeiTown : : หยดน้ำตา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

วันที่เธอได้ทิ้งกันไป ไม่มีแม้เยื่อใย ฉันร้องไห้ฟูมฟาย แค่อยากให้เธอได้กลับมาสนใจ ฉันไม่เข้าใจ ทำไมต้องไป ฉันขอเหตุผลได้ไหมคนดี พูดได้เท่าที่มี ขอแค่เธอได้พูดออกมานะ Baby วันเวลาจะผ่านไปอีกนานแค่ไหน ฉันไม่เคยจะลืมเธอโปรดเธอเข้าใจ อ้อนวอนอยากเธอนั้นกลับมา สุดท้ายก็เหลือแค่เพียงหยดน้ำตา เธอได้ทิ้งฉันไปไม่เคยจะสนใจ วันนี้เธอทำฉันทรมานเกินจะทนไหว ให้หยุดรักเธอมันคงทำไม่ได้ ยังมีเรื่องราวให้จำมากมาย รู้ว่าวันนั้นเธอทำฉันเจ็บแทบตาย ฉันคิดถึงเธอไม่มีวันเสื่อมคลาย [Rap] หัวใจกระวนกระวายชีวิตจะเป็นจะตาย วันนี้เธอเดินจากไปในส่วนลึกแอบเสียดาย ยังจำได้ดีในวันนั้นเธอมีใจ แต่วันนี้เธอเปลี่ยนไป เปลี่ยนความคิดไปมีให้ รูปภาพที่เคยมีแก้วน้ำที่เคยกิน สลายไปกับตาเหมือนสายน้ำที่ไหลริน เหลือไว้แค่ผงฝุ่นและก็หมอกควัน เหมือนเธอทำเพื่อปกปิดความผิดที่เธอได้บดบัง แววตาครั้งสุดท้ายที่ฉันนั้นได้เจอ รู้ว่าเธอนั้นหมดรักไม่เหมือนวันที่แรกเบอร์ คำพูดหวานๆของเธอก็เป็นแค่ลมปาก ฝากความรักไว้มากมายสุดท้ายแล้วเธอก็ตีจาก วันเวลาจะผ่านไปอีกนานแค่ไหน ฉันไม่เคยจะลืมเธอโปรดเธอเข้าใจ อ้อนวอนอยากเธอนั้นกลับมา สุดท้ายก็เหลือแค่เพียงหยดน้ำตา เธอได้ทิ้งฉันไปไม่เคยจะสนใจ วันนี้เธอทำฉันทรมานเกินจะทนไหว ให้หยุดรักเธอมันคงทำไม่ได้ ยังมีเรื่องราวให้จำมากมาย รู้ว่าวันนั้นเธอทำฉันเจ็บแทบตาย ฉันคิดถึงเธอไม่มีวันเสื่อมคลาย

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Beem LoeiTown
หยดน้ำตา

คอร์ด หยดน้ำตา Beem LoeiTown | คอร์ดเพลง หยดน้ำตา Beem LoeiTown | คอร์ดกีต้าร์ หยดน้ำตา Beem LoeiTown | เนื้อเพลง หยดน้ำตา Beem LoeiTown

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.