คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หมากับเงา The Darkest Romance

คอร์ด หมากับเงา The Darkest Romance | คอร์ดเพลง หมากับเงา The Darkest Romance | คอร์ดกีต้าร์ หมากับเงา The Darkest Romance | เนื้อเพลง หมากับเงา The Darkest Romance

The Darkest Romance : : หมากับเงา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

อาจเป็นเพราะฉันเอง ที่ไม่ยอมพอใจในสิ่งที่ฉันมี อาจเป็นเพราะฉันเอง ที่มัวเมาในภาพลวงตาอันแสนไกล เคยมองหาความรักที่ดีที่ต้องการ มานาน จนพบเจอคนที่ดีเคียงข้างกัน ไม่ไปไหน แต่ฉันเองกลับกระโจนไปสู่เงา ไปสู่ความว่างเปล่า ฉันเพิ่งทิ้งหัวใจ ที่เคยตามหา ฉันเพิ่งจะสูญเสียเธอไปในพริบตา ฉันทำลายหัวใจคนที่รักฉันและตัวฉันเอง ไขว่คว้าเอาแค่เงา ที่บนผืนน้ำ ไขว่คว้าหาความรัก ที่ไม่มีทางเกิดขึ้นจริง สุดท้ายก็จมดิ่ง และฉันกำลังจะตาย อาจเป็นเพราะฉันเอง ที่มองเห็นความรักของเธอผิดเพี้ยนไป อาจเป็นเพราะฉันเอง ที่มันโง่เง่าเกินที่จะให้อภัย เคยมองหาความรักที่ดีที่ต้องการ มานาน จนพบเจอคนที่ดีเคียงข้างกัน ไม่ไปไหน แต่ฉันเองกลับกระโจนไปสู่เงา ไปสู่ความว่างเปล่า ฉันเพิ่งทิ้งหัวใจ ที่เคยตามหา ฉันเพิ่งจะสูญเสียเธอไปในพริบตา ฉันทำลายหัวใจคนที่รักฉันและตัวฉันเอง ไขว่คว้าเอาแค่เงา ที่บนผืนน้ำ ไขว่คว้าหาความรัก ที่ไม่มีทางเกิดขึ้นจริง สุดท้ายก็จมดิ่ง และฉันกำลังจะตาย จมลงไปในเงาสะท้อน จมลงไปในความอ้างว้าง จมลงไปในความผิดพลาดของตัวเอง จมลงไปในความปวดร้าว จมลงไปในความเหงา ที่ฉันเองทำตัวฉันเอง ที่ฉันเองทำตัวฉันเอง ฉันเพิ่งทิ้งหัวใจ ที่เคยตามหา ฉันเพิ่งจะสูญเสียเธอไปในพริบตา ฉันทำลายหัวใจคนที่รักฉันและตัวฉันเอง แค่เงาที่สวยงาม อยู่บนผืนน้ำ แค่รักในความฝัน ที่ฉันไม่อาจจับได้จริง สุดท้ายก็จมดิ่ง และฉันกำลังจะตาย ถ้าฉันคว้ารักจริง วันนี้ฉันคงไม่ตาย

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Darkest Romance
สิ่งที่ไม่เคยบอก หมากับเงา สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต โจทย์ปัญหา

คอร์ด หมากับเงา The Darkest Romance | คอร์ดเพลง หมากับเงา The Darkest Romance | คอร์ดกีต้าร์ หมากับเงา The Darkest Romance | เนื้อเพลง หมากับเงา The Darkest Romance

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.