คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน

คอร์ด หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน | คอร์ดเพลง หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน | คอร์ดกีต้าร์ หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน | เนื้อเพลง หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน

เจ เจตริน : : หน้าต่างบานนั้น :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
มุมเดิม ที่ฉันมาเพื่อคอยเจอ หน้าต่างตรงห้องนอนเธอ ฉันพบเธอทุกทีไป รู้ว่าเธอเอง ก็ได้เพียงแต่มองมา เรามีเพียงแค่แววตา มองกันอย่างมีความหมาย ในใจมันรักเธอ ตั้งแต่ตอนนั้น แต่วันนั้นฉันไม่ได้พูดไป ทิ้งไว้รอจนใจพร้อม แต่วันนี้ฉันไม่รู้เธออยู่ไหน

หน้าต่างบานนั้น ก็ยังอยู่ และฉันก็เฝ้ามองเธออยู่ ผ่านมาและผ่านไป แต่ไม่เคยเห็น และไม่เคยจะมีเธอตรงที่เดิม หน้าต่างบานนั้น ดูว่างเปล่า ทิ้งไว้แค่ภาพในวันเก่า และตั้งแต่นั้น ล่วงมาจนวันนี้ เธอจะรู้ไหมว่าฉันยังผ่านมา

ฉันเฝ้าคอยเธออยู่ รู้ไหม ฉันนับตั้งแต่ครั้งนั้น ได้เปิดใจพูดจากัน ครั้งนี้คงไม่เสียใจ ช้าไปวันเดียว ก็สายเกินจะเป็นจริง ก็ได้แต่เสียดายเธอ ในวันที่เธอจากไป ฉันหวังว่าเธอคงรู้อยู่ ว่าวันนี้ฉันมาหาเธอ ถึงแม่ผ่านมาแล้ว จะไม่เจอ ก็เป็นที่ที่อยากมากกว่าที่ไหน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เจ เจตริน

คอร์ด หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน | คอร์ดเพลง หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน | คอร์ดกีต้าร์ หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน | เนื้อเพลง หน้าต่างบานนั้น เจ เจตริน

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.