คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สุดท้าย 7 Days Crazy

คอร์ด สุดท้าย 7 Days Crazy | คอร์ดเพลง สุดท้าย 7 Days Crazy | คอร์ดกีต้าร์ สุดท้าย 7 Days Crazy | เนื้อเพลง สุดท้าย 7 Days Crazy

7 Days Crazy : : สุดท้าย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เสียดายเหลือเกิน ที่ประครองไม่ไหว ฝืนมันเท่าไหร่ สุดท้ายก็เสียเวลา หนึ่งกอดสุดท้าย ขอให้มันแทนคำว่าลา แม้สองเราจะมีน้ำตา ก็ควรต้องยอมทำใจ *คนที่ชั่วชีวิต ไม่เคยมีดี ก็เคยได้เรียนรู้ วันเวลาเหล่านั้น งดงามเหลือเกิน ที่ได้เคยมีกัน **หมดสิทธิ์จะได้พบ ปลายทางของเรา ต้องยอมรับการจากลา ที่เอ่ยคำร่ำลา เร็วเกินไป ยินดีที่ได้รัก ได้เคยเข้าใจ ทุกเรื่องที่ฝันว่ายิ่งใหญ่ ต้องจบด้วยความจริง เป็นไปไม่ได้ ฝันดีเท่าไหร่ คงมีสิทธิ์แค่ฝัน พ้นคืนที่ผ่าน สุดท้ายก็ต้องลืมตา ความจริงโหดร้าย ที่ต้องยอมเอ่ยคำว่าลา แม้สองเราจะมีน้ำตา ที่สุดก็เกินกำลัง */**/solo/** ปลายทางของเรา ต้องยอมรับการจากลา ที่เอ่ยคำร่ำลาเร็วเกินไป ยินดีที่ได้รัก ได้เคยเข้าใจ ทุกเรื่องที่ฝันว่ายิ่งใหญ่ ต้องจบด้วยความจริง เป็นไปไม่ได้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง 7 Days Crazy
แทงหลัง แค่คิดไปเอง สุดท้าย เพิ่งจะรู้ ไม่ผิดหรอกเธอ เหตุการณ์นี้
เธอเก่งเรื่องลืมฉันเก่งเรื่องจำ ฟังเข้าใจแต่ไม่รู้สึก แค่ได้รักเธอ

คอร์ด สุดท้าย 7 Days Crazy | คอร์ดเพลง สุดท้าย 7 Days Crazy | คอร์ดกีต้าร์ สุดท้าย 7 Days Crazy | เนื้อเพลง สุดท้าย 7 Days Crazy

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.