คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance

คอร์ด สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance | คอร์ดเพลง สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance | คอร์ดกีต้าร์ สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance | เนื้อเพลง สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance

The Darkest Romance : : สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
นี่อาจไม่ใช่ถ้อยคำงดงามที่สุดที่คิดออก นี่อาจไม่เหมือนสำเนียงอ่อนโยนที่เธอหวังไว้ แต่อยากให้รู้เอาไว้ว่าเธอ...คือ สิ่งที่สวยงามเกินกว่าจะหาคำอธิบาย...ได้ดีพอ เธออาจไม่คิดว่าหัวใจฉันแท้จริงมีครึ่งเดียว เธออาจไม่นึกว่าเธอเติมเต็มฉันโดยไม่ตั้งใจ อยากบอกให้รู้เอาไว้ว่าเธอ..เปลี่ยนคนที่ใกล้ตาย ให้พยายามที่จะหายใจ...อีกครั้ง ***ชีพจรที่เคยเต้นวันต่อวันก็มีความหมาย ทุกทุกครั้งที่ตื่นจากการหลับไหลกลายเป็นความโชคดี เธอเปลี่ยนวงจรชีวิตที่เป็นไป ให้วิเศษขึ้นมาทันที เธอคือคนที่ทำให้ฉันมีชีวิต ***จับมือฉันเอาไว้ให้นานเท่านาน เพราะจะไม่มีวันที่ฉันจะปล่อยมือเธอจากนี้ไป ฉันจะใช้ชีวิตไปพร้อมกับเธอ จนลมหายใจสุดท้ายมันแตกดับไป...มันแตกดับไป ***เธออาจไม่รู้ว่าการพบกันทำให้ความรักเกิด มันทำให้ฉันอยากอยู่เพื่อเธอจนแก่ไปทั้งกาย อยากบอกให้รู้ว่าเธอทำให้ทุกความเจ็บปวดที่ฉันเคยมีมันตายลงไป มันทุเลาลงไปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปป .........!@#$%^&* Sound *&^%$#@!......... ***ชีพจรที่เคยเต้นวันต่อวันก็มีความหมาย ทุกทุกครั้งที่ตื่นจากการหลับไหลกลายเป็นความโชคดี เธอเปลี่ยนวงจรชีวิตที่เป็นไป ให้วิเศษขึ้นมาทันที เธอคือคนที่ทำให้ฉันมีชีวิต ***จับมือฉันเอาไว้ให้นานเท่านาน เพราะจะไม่มีวันที่ฉันจะปล่อยมือเธอจากนี้ไป ฉันจะใช้ชีวิตไปพร้อมกับเธอ จนลมหายใจสุดท้ายมันแตกดับไป...มันสูญสลายไป ***จับมือฉันเอาไว้ให้นานแสนนาน เพราะจะไม่มีวันที่ฉันจะปล่อยมือเธอจากนี้ไป ฉันจะใช้ชีวิตไปพร้อมกับเธอ จนลมหายใจสุดท้ายมันแตกดับไป...มันแตก...ดับ...ไป... ***ลา ลา ลา ลา ล๊า ลา ลา ลา ลา ลา ล๊า ลา ลา ลา ลา ล๊า ลา ลา ลา ลา ลา ล๊า ลา ลา ลา ลา ล๊า ลา ลา ลา ลา ลา ล๊า ลา ลา ลา ลา ล๊า ลา ลา ลา ลา ลั้น ล๊าาา (5 รอบ) ***จับมือฉันเอาไว้ให้นานเท่านาน...ฮื้อ..ฮือ
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Darkest Romance
สิ่งที่ไม่เคยบอก หมากับเงา สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต โจทย์ปัญหา

คอร์ด สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance | คอร์ดเพลง สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance | คอร์ดกีต้าร์ สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance | เนื้อเพลง สิ่ง(ที่ทำให้)มีชีวิต The Darkest Romance

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.