คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา

คอร์ด สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา | คอร์ดเพลง สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา | คอร์ดกีต้าร์ สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา | เนื้อเพลง สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา

ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา : : สะบันงา (Hands) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันมองมือเธอผ่านแสงนีออนทอดมา ยังเห็นริ้วรอยจากหยดน้ำมัน ที่เธอโดนตอนทอดปลา คือมือที่คอยตบยุงทุกตัว ไม่ให้รอดหูรอดตา ไปกัดไปกล้ำไปกราย ไปเกาะลูกน้อยที่เธอคลอดมา คือมือที่ป้อนยายามฉันเจ็บป่วย คือมือที่ปลอบประโลมทุกคราที่ฉันมันห่วย ฉันมองมือเธอที่บอบบาง ก่อนแทรกนิ้วไประหว่างกลาง จากนี้จะไม่ปล่อยมือให้เธอเดียวดาย แล้วทิ้งเธอไว้ระหว่างทาง เพราะมือของนาง ที่ปัดที่กวาดที่ล้างที่เช็ดที่ผัดที่หั่น ที่ทำกับข้าวให้กินคอยแกะที่เปลือก ที่เม็ดคือมือผู้หญิงรักสวยรักงาม ที่เปื้อนที่เจ็บที่เคล็ดแต่ไม่รีรอ จะเช็ดก้นลูกจนเกลี้ยง ตอนลูกขี้แตกขี้เล็ด เพชรนิลจินดาหรือมรกตล้านแสน นิ้วเธอนั้นช่างมีค่า กว่าสิ่งประดับหัวแหวน สองมือที่คอยอุ้มลูก สองมือที่เหงื่อชุ่มโชก ขอบคุณมือแสนอ่อนนุ่มที่เทที่ทุ่ม สองมือที่โอบอุ้มโลก ท่อนแร็พ #2 มือเธอที่จับตะหลิวแล้วทำข้าวผัด มือเธอที่เช็ดขี้มูกตอนลูกเป็นหวัด มือเธอที่หยอดกระปุกตั้งใจประหยัด คือมือของเธอที่แสบที่ร้อน เพราะโดนผงซักฟอกกัด คือมือของเธอที่ดมทีไรก็มีแต่กลิ่นน้ำปลา หลังเธอล้างจานจากกลิ่นน้ำยา ไม่มีเวลาจะจิบน้ำชา บางครั้งเพราะฉันมันเห็นแก่ตัว ทำให้มือเธอต้องปาดน้ำตา แต่เธอก็เอาแต่จับมือฉัน ไม่คิดจะทิ้งจะร่ำจะลา คือมือของเธอที่เสียสละเหนื่อยเกินพรรณนา ยอมให้ภาระมาผูก มามัด มาเกี่ยว มาพันธนา แต่เธอก็ทำว่าเรื่องเหล่านี้มันธรรมดา เพราะคำว่ารักครอบครัว เพราะคำว่าแม่และภรรยา คือหัตถาที่เสกสรร พลังให้โลกหมุนวน คือมือที่อยู่หลังความสำเร็จของชายและลูกทุกคน อันมือบุรุษอาจจับถึงยศนายพล แต่มือสตรีนั้นคือ หัตถาที่ครองพิภพจบสากล

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา
Alarms (สวัสดีวันจันทร์) ของฟรีไม่มีในโลก K.O.G King of Gamers สะบันงา (Hands) คาด - ตะ - กอน แจ็คผู้ฆ่ายักษ์
As You Are คนแบบเธอ BENTO พลังแสงอาทิตย์ เซนติเมตร (Centimetres) ค้อน กรรไกร กระดาษ ชูใจ
ซิงโนไวท์ สัตว์ บทกวีของลูกปืน A.B.C นิทานหลอกเด็ก สวย

คอร์ด สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา | คอร์ดเพลง สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา | คอร์ดกีต้าร์ สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา | เนื้อเพลง สะบันงา (Hands) ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แนน สาธิดา

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.