คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สวมเขา The Back Up

คอร์ด สวมเขา The Back Up | คอร์ดเพลง สวมเขา The Back Up | คอร์ดกีต้าร์ สวมเขา The Back Up | เนื้อเพลง สวมเขา The Back Up

The Back Up : : สวมเขา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เพราะ ชีวิต ทั้งชีวิต ฉันถึงมีให้ เพราะว่ารัก รักเธอนั้น ฉันจึงเชื่อใจ ฉันไม่รู้ ฉันไม่รู้จริงๆ ที่ใครว่าเธอเปลี่ยนไป ฉันไม่เชื่อใคร เพราะฉันเชื่อเธอ มีเพียงคำถามเดียว เธอตอบความจริงได้ไหม ว่าเธอหายไปไหน กับใคร ตอนฉันไม่อยู่ เราควรจะพูดกัน แต่อย่าทำเป็นไม่รู้ ยังมีฉันที่เหลือในใจ เธออยู่อีกไหม เธออยู่กับเขา ตอนนั้น เอาฉันไปอยู่ที่ไหน เธอจะคิด ถึงกันบ้างไหม เมื่ออยู่กับเขา โกหกยังนั้น ยังนี้ ให้ฉันยังมี ความหวัง หากไม่รักก็ควรบอกกัน ให้ฉันเผื่อใจ ไหนว่ารัก ไหนว่าชอบ ไหนว่าเข้าใจ คิดกับฉัน ฝันกับฉัน ไว้ถึงเรื่องใหญ่ เวลาสุดท้าย ที่แท้เป็นแค่คำลวง ที่คงไม่จริงจากใจ ฉันไม่โทษใคร ฉันนั้นโง่เอง มีเพียงคำถามเดียว เธอตอบความจริงได้ไหม ว่าเธอหายไปไหน กับใคร ตอนฉันไม่อยู่ เราควรจะพูดกัน แต่อย่าทำเป็นไม่รู้ ยังมีฉันที่เหลือในใจ เธออยู่อีกไหม เธออยู่กับเขา ตอนนั้น เอาฉันไปอยู่ที่ไหน เธอจะคิด ถึงกันบ้างไหม เมื่ออยู่กับเขา โกหกยังนั้น ยังนี้ ให้ฉันยังมี ความหวัง หากไม่รักก็ควรบอกกัน ให้ฉันเผื่อใจ เธออยู่กับเขา ตอนนั้น เอาฉันไปอยู่ที่ไหน เธอจะคิด ถึงกันบ้างไหม เมื่ออยู่กับเขา โกหกยังนั้น ยังนี้ ให้ฉันยังมี ความหวัง หากไม่รักก็ควรบอกกัน ให้ฉันเผื่อใจ หากไม่รักไม่ควรหลอกกัน ให้เจ็บใจ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Back Up
เยื่อใย นี่หรือคนรักกัน สวมเขา อย่ามารักฉันเลยคนดี ปั้นปึง บรรทัดสุดท้าย

คอร์ด สวมเขา The Back Up | คอร์ดเพลง สวมเขา The Back Up | คอร์ดกีต้าร์ สวมเขา The Back Up | เนื้อเพลง สวมเขา The Back Up

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.