คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สมภารละเอียด Diamond Dust ร็อกมโหรี

คอร์ด สมภารละเอียด Diamond Dust | คอร์ดเพลง สมภารละเอียด Diamond Dust | คอร์ดกีต้าร์ สมภารละเอียด Diamond Dust | เนื้อเพลง สมภารละเอียด Diamond Dust

Diamond Dust : ร็อกมโหรี : สมภารละเอียด :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เชิญเข้ามาร่วมทุน เข้ามาร่วมบุญล้างใจกันหน่อย แวะเข้ามาร่วมจอย ไม่ต้องใส่ซองไม่ต้องจ่ายตัง ทุกข์เพราะโดนตัดไฟ เพราะโดนเจ้านายหมางเมินเหินห่าง แฟนก็ไปอีกทาง หัวใจผุพังโบนัสหดหาย ไม่ต้องมีบัตรเชิญ ไม่ต้องมัวเกรงใจ ร่วมวงกันได้ โต๊ะในยังว่าง สร้างบุญกันบ้าง อย่ามัวแต่เขิน เชิญตามสบาย ขอบคุณที่ไม่รังเกียจ ขอบคุณสมภารละเอียด ช่วยทำให้เราได้บุญกลับไป ล้างทุกข์ในใจมันไปเสียที ให้สดให้ใส ดอกดวงนั้นเอาไว้ก่อน เสร็จงานแล้วค่อยไปผ่อน ไม่ทำให้ต้องเคืองขัดใจ หายแฮงค์ถ้าเงินทองเหลืออยู่ให้รีบไปใช้ ขอให้เรารื่นเริง ให้มันเถิดเทิงหัวใจบานฉ่ำ ทุกข์ที่คอยทิ่มตำ ที่เคยหนักใจให้มันแบ่งเบา ให้เจ้านายเมตตา ให้แฟนกลับมารักกันดังเก่า แบงค์ที่เคยขู่เอา ให้ใจพวกเราเถอะคุณแม่ขอร้อง ไม่ต้องมีบัตรเชิญ ไม่ต้องมัวเกรงใจ ร่วมวงกันได้ โต๊ะในยังว่าง สร้างบุญกันบ้าง อย่ามัวแต่เขิน เชิญตามสบาย ขอบคุณที่ไม่รังเกียจ ขอบคุณสมภารละเอียด ช่วยทำให้เราได้บุญกลับไป ล้างทุกข์ในใจมันไปเสียที ให้สดให้ใส ดอกดวงนั้นเอาไว้ก่อน เสร็จงานแล้วค่อยไปผ่อน ไม่ทำให้เธอต้องเคืองขัดใจ หายแฮงค์ถ้าเงินทองเหลืออยู่ให้รีบไปใช้ ขอบคุณที่ไม่รังเกียจ ขอบคุณสมภารละเอียด ช่วยทำให้เราได้บุญกลับไป ล้างทุกข์ในใจมันไปเสียที ให้สดให้ใส ดอกดวงนั้นเอาไว้ก่อน เสร็จงานแล้วค่อยไปผ่อน ไม่ทำให้เธอต้องเคืองขัดใจ หายแฮงค์ถ้าเงินทองเหลืออยู่ให้รีบไปใช้ ขอบคุณที่ไม่รังเกียจ ขอบคุณสมภารละเอียด ช่วยทำให้เราได้บุญกลับไป ล้างทุกข์ในใจมันไปเสียที ให้สดให้ใส ดอกดวงนั้นเอาไว้ก่อน เสร็จงานแล้วค่อยไปผ่อน ไม่ทำให้เธอต้องเคืองขัดใจ หายแฮงค์ถ้าเงินทองเหลืออยู่ให้รีบไปใช้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Diamond Dust
สมภารละเอียด Want need love

คอร์ด สมภารละเอียด Diamond Dust | คอร์ดเพลง สมภารละเอียด Diamond Dust | คอร์ดกีต้าร์ สมภารละเอียด Diamond Dust | เนื้อเพลง สมภารละเอียด Diamond Dust

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.