คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วันที่เสียเธอ กัน อชิ Ost.Please เสียงเรียกวิญญาณ

คอร์ด วันที่เสียเธอ กัน อชิ | คอร์ดเพลง วันที่เสียเธอ กัน อชิ | คอร์ดกีต้าร์ วันที่เสียเธอ กัน อชิ | เนื้อเพลง วันที่เสียเธอ กัน อชิ

กัน อชิ : Ost.Please เสียงเรียกวิญญาณ : วันที่เสียเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เสียงหัวใจยังเรียกหาเธอตลอด ยังรอให้เธอนั้นกลับมา ฝันถึงเธอไม่เคยดูเวล่ำเวลา อยากพบเจอเธออีกครั้ง โอ้ว เธออยู่ไหนเธอจะเป็นเช่นไร โอ้ว ฉันเฝ้ามองเฝ้าคิดถึงเธอ และฉันยังอยู่ ยังเป็นเหมือนเดิม ความทรงจำของเรานั้นมันไม่เคยที่จะลบเลือน อยู่ตรงไหนยังมีภาพเธอไม่เคยจืดจางไปเลย และความทรงจำของฉันนั้นมีแต่เธอคนเดียวเหมือนเคย แม้ความจริง ถึงฉันนั้นเสียเธอไปแล้ว เสียงเพลงเก่า ยังฟังวนไปวนมา เพลงนี้ที่เธอชอบฟัง โอ้ว เธออยู่ไหนเธอจะเป็นเช่นไร โอ้ว ฉันเฝ้ามองเฝ้าคิดถึงเธอ และฉันยังอยู่ ยังเป็นเหมือนเดิม ความทรงจำของเรานั้นมันไม่เคยที่จะลบเลือน อยู่ตรงไหนยังมีภาพเธอไม่เคยจืดจางไปเลย และความทรงจำของฉันนั้นมีแต่เธอคนเดียวเหมือนเคย แม้ความจริง ถึงฉันนั้นเสียเธอไปแล้ว ความทรงจำของเรานั้นมันไม่เคยที่จะลบเลือน อยู่ตรงไหนยังมีภาพเธอไม่เคยจืดจางไปเลย และความทรงจำของฉันนั้นมีแต่เธอคนเดียวเหมือนเคย แม้ความจริง ถึงฉันนั้นเสียเธอไปแล้ว
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กัน อชิ
ในส่วนที่ลึกที่สุด วันที่เสียเธอ ยืนยันแค่เธอคนเดียว ฉันทำได้ทุกอย่าง เพื่อคนที่รัก ความลับในใจ เชื่อว่ารักแท้มีจริง
ผิดที่ฉันเอง สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง เจอก็รักจากก็ลืม

คอร์ด วันที่เสียเธอ กัน อชิ | คอร์ดเพลง วันที่เสียเธอ กัน อชิ | คอร์ดกีต้าร์ วันที่เสียเธอ กัน อชิ | เนื้อเพลง วันที่เสียเธอ กัน อชิ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.