คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard

คอร์ด ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard | คอร์ดเพลง ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard | คอร์ดกีต้าร์ ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard | เนื้อเพลง ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard

Chitswift Feat.D-Gerrard : : ลูกผู้ชาย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

)หลงเดินทางที่ผิดด้วยคำว่าลูกผู้ชาย พลั้งพลาดไปต้องเจ็บปวดใจแทบพังทลาย พอสุดท้ายไม่เหลือเลยสักคน มีเพียงฉันต้องทุกข์และต้องทน ไม่อาจหนีปัญหาให้หลุดพ้น ต้องย่ำจมอยู่กับสิ่งที่ฉันทำ (Rap)อยากให้คนเขายอมรับ เลยไม่ชอบให้ใครมาเกทับ ผ้าขาวสะอาดที่แวววับ เป็นผ้าเปื้อนที่ขาดมีแนวยับ ทำทุกอย่างที่โดนท้าทาย เพื่อนกระจ่างว่าสู้ตาย พร้อมเผชิญชีวิตลูกผู้ชาย เพื่อให้มีศักดิ์ศรีไว้คู่กาย เห็นเพื่อนมีแฟนก็ไม่อยากน้อยหน้า ความรักไม่ขาดแคลนแค่พิสูจน์ความกล้า เงินพ่อแม่ก็เอาไปให้หญิง ใช้จ่ายสิ้นเปลืองเหมือนเศรษฐีเข้าสิง โกรธเคืองใครชกต่อยคือทางออก ม่คุยให้เสียเวลาเดี๋ยวเขาหาว่ากระจอก เรามันคนจริงดั่งสิ่งที่เพื่อนบอก ศักศรีดิ์ลูกผู้ชายมันต้องจบด้วยหมัดศอก (ฮุค)หลงเดินทางที่ผิดด้วยคำว่าลูกผู้ชาย พลั้งพลาดไปต้องเจ็บปวดใจแทบพังทลาย พอสุดท้ายไม่เหลือเลยสักคน มีเพียงฉันต้องทุกข์และต้องทน ไม่อาจหนีปัญหาให้หลุดพ้น ต้องย่ำจมอยู่กับสิ่งที่ฉันทำ (Rap)นานวันไปสิ่งที่เคยกระทำ ผลเสียตามมาเหมือนกบัเป็นเวรกรรม เรื่องการเรียนจากที่เป็นผู้นำ ตอนนี้แค่สอบผ่านยังลำบากตรากตรำ ควันบุหรี่เริ่มไม่ใช่สิ่งใหม่ อยากจะได้ของดีที่มันเป็นสิ่งใหญ่ ฤทธิ์ยาเสพติดคิดว่าไม่เท่าไร แต่เพื่อนต้องมาตายจากเมื่อรับสารเข้าใส่ เหมือนปัญหายังจะมาต่อ เพราะเหตกุารณ์ที่ได้เคยก่อ แฟนสาวที่เพิ่งรู้จักกัน นานวันเข้าเธอก็ได้ตั้งครรภ์ อยากหนีหายร่องรอยไปดั่งควัน ยังไม่พร้อมรับผิดเมื่อได้รู้โทษทัณฑ์ แค่คำเดียวที่เราได้ยินมัน ต้องมาเจอเรื่องแย่จนตามแก้ไม่ทัน (ฮุค)หลงเดินทางที่ผิดด้วยคำว่าลูกผู้ชาย พลั้งพลาดไปต้องเจ็บปวดใจแทบพังทลาย พอสุดท้ายไม่เหลือเลยสักคน มีเพียงฉันต้องทุกข์และต้องทน ไม่อาจหนีปัญหาให้หลุดพ้น ต้องย่ำจมอยู่กับสิ่งที่ฉันทำ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Chitswift Feat.D-Gerrard
เวลาไม่เคยหยุดหมุน อย่าไปสนใจ โยนความคิด แผลงฤทธิ์ หลงทาง ลูกผู้ชาย
จิตสำนึก กระทรวงฝึกหมาพิการ ศิโรราบ ชิตสวิฟท์ ธุรกิจการศึกษา เด็กนิเทศฯ

คอร์ด ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard | คอร์ดเพลง ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard | คอร์ดกีต้าร์ ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard | เนื้อเพลง ลูกผู้ชาย Chitswift Feat.D-Gerrard

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.