คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รัก..ชิบหาย Soloist

คอร์ด รัก..ชิบหาย Soloist | คอร์ดเพลง รัก..ชิบหาย Soloist | คอร์ดกีต้าร์ รัก..ชิบหาย Soloist | เนื้อเพลง รัก..ชิบหาย Soloist

Soloist : : รัก..ชิบหาย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ไม่คิดไม่ฝันว่าฉันจะได้มาเจอกับคนอย่างเธอ เป็นเพราะบนฟ้าหรือว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ อยากรุ้ว่าทุกวันนี้เธอมีความสุขหรือปล่าว ในบ้านที่มันต้องเช่าค่าข้าวก็เเพงเหลือเกิน เธอคือเจ้าของใจ ไปไหนก็พกไปด้วย อย่าได้เเค่สายตาใคร ว่าเธอจะไม่สวย Ooo!! My Babe!! เตือนไปเเล้วก็ไม่ฟัง Oo!! อย่าไปยิ้มให้ใครฟรี ให้ฉันคนนี้ก็พอมั้งง.. OoYY!! ตอนเมื่อสบสายตาใต้ผ้าผืงเดียวกัน ฉันกลัวเวลาต้องพาเธอไปในสั๊กวัน ถ้ามันถึงวันนั้นเเล้วฉันต้องทำอย่างไร เเละข้างในวั้นนี้เธอรักกันมากเเค่ไหน He!! อยากให้รักกันจนวันปิด #ROV หนทางจะไปจากเธอบอกเลยว่าไม่มี เธอตีมันไม่ตาย เลยล๊าดด!! โชว์ ตัวเธอเล่นน้องเนย ส่วนพี่เล่น #LuBu เธอไม่ใช้เจ้าหญิง ฉันไม่ใช้เจ้าชาย ไม่มีเรื่องราวดีดีลงเอยที่เหมือนกันในนิยาย เเต่เธอรู้เอาไว้ฉันจะดูเเลเธอ..น๊ะ เเละจะไม่หยุดรัก.. Ba...Bee !! เธอคนเดียวเท่านั้น ที่ฉันยังคงต้องการ รู้ไหมครับว่าอย่างให้เธอนั้นอยู่กับฉันนานๆ ถึงจะไม่เลิศเลอเท่าใคร เเต่ว่ามันก็เป็นทั้งหัวใจที่รักเธอ.... ก็เพราะเข้าดูเเละกู คนที่แชตสีชมพู เธอคือทุกสิ่งเเต่ว่าเธอไม่รู้ ไม่ถามฉันก็ไม่พูด ไม่ใช้ผู้ชายที่โรแมนติก เเต่คิดถึงเธอให้ได้ตลอด ก็ได้เเต่ดึงเธอเข้ามากอด สอดเสียด เบียดกันทั้งคืน คนนี่รัก...ชิบหาย ถึงตายไปก็ไม่ลืม หัวใจให้ไปเอาไว้นั้นล่ะอย่ามาคืน คำพูดคำจา มันอาจจะฟังไม่หวาน เเค่รักกันอยู่ในวันนี้เพราะนั้นคือสิ่งที่ต้องการ ไม่ต้องใช้ของเเพงแค่ข้าวเเกงก็กินได้ เธออายใครไหมอบอุ่นบ้างไหม และจะบอกไว้ ไม่เคยจะคิดที่ฉันจะทิ้งเธอ ให้ต้องเสียใจ ให้เธอจังจำไว้ ว่าต่อจากนี้ความรักที่มี ที่เราทั้งสองได้สร้างเอาไว้ เมื่อถึงเวลาต้องจบลง ไม่ว่าด้วยเหตุใด แต่ฉันไม่เสียดาย....ที่ฉัน....ใช้หัวใจไปรักกับเธอ เธอไม่ใช้เจ้าหญิง ฉันไม่ใช้เจ้าชาย ไม่มีเรื่องราวดีดีลงเอยที่เหมือนกันในนิยาย เเต่เธอรู้เอาไว้ฉันจะดูเเลเธอ..น๊ะ เเละจะไม่หยุดรัก.. Ba...Bee !! เธอคนเดียวเท่านั้น ที่ฉันยังคงต้องการ รู้ไหมครับว่าอย่างให้เธอนั้นอยู่กับฉันนานๆ ถึงจะไม่เลิศเลอเท่าใคร เเต่ว่ามันก็เป็นทั้งหัวใจที่รักเธอ.... เราอาจเคยเสียใจจนมีน้ำตา จะโกรธฉันสั๊กเเค่ไหน ก็อยากให้คืนกับมา จะทำให้เธออบอุ่นสไตน์ของคนธรรมดา ฉันคงรักของฉันคนนี้คนเดียวแค่อยากให้รู้ว่า เธอไม่ใช้เจ้าหญิง ฉันไม่ใช้เจ้าชาย ไม่มีเรื่องราวดีดีลงเอยที่เหมือนกันในนิยาย เเต่เธอรู้เอาไว้ฉันจะดูเเลเธอ..น๊ะ เเละจะไม่หยุดรัก.. Ba...Bee !! เธอคนเดียวเท่านั้น และฉันยังคงต้องการ รู้ไหมครับว่าอย่างให้เธอนั้นอยู่กับฉันนานๆ ถึงจะไม่เลิศเลอเท่าใคร เเต่ว่ามันก็เป็นทั้งหัวใจที่รักเธอ.... ถึงไม่เลิศไม่หรูฉันมีเธออยู่ก็พอเเล้ว ทุกทุกปัญหาที่มันเข้ามาฉันจะไม่ยอมเเพ้ ถึงจะไม่เลิศเลอเท่าใคร เเต่ว่ามันก็เป็นทั้งหัวใจที่รักเธอ....
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Soloist
เมาแล้วก็ไปนอน เธอ นะ เธอ ขอโทษนะ อยากรัก ไม่ได้เจ้าชู้ ต่อไปจะไม่..
จะไม่เอาอะไรจากเธอ มีแค่เธอ โปรดอภัย (Sorry) เต็มใจ ใต้ผ้าผืนเดียวกัน ไร้เงา
เมื่อฉันรัก เพียงคุณเท่านั้น เดี๋ยวก็รู้ พัง คงต้องยอม อย่างึด
การเดินทางครั้งใหม่ รัก..ชิบหาย เอาอะไรไปโกรธเธอ เพ้อเจ้อว่ะ ฆาตกรเลือดเย็น สุดที่รัก
มีสิทธิ์คิด แต่ไม่มีสิทธิ์ได้ล่วงเกิน I'm Sorry แบบฝึกหัด (บทที่ 1) ฟังก่อนดิ You Know What I Mean แค่โสด
จากดวงจันทร์ไปสู่ดาวอังคาร วกกลับกลับมาโลก และไปต่อที่ดาว

คอร์ด รัก..ชิบหาย Soloist | คอร์ดเพลง รัก..ชิบหาย Soloist | คอร์ดกีต้าร์ รัก..ชิบหาย Soloist | เนื้อเพลง รัก..ชิบหาย Soloist

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.