คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักได้แค่คนเดียว Yented Ost. ปั๊มน้ำมัน

คอร์ด รักได้แค่คนเดียว Yented | คอร์ดเพลง รักได้แค่คนเดียว Yented | คอร์ดกีต้าร์ รักได้แค่คนเดียว Yented | เนื้อเพลง รักได้แค่คนเดียว Yented

Yented : Ost. ปั๊มน้ำมัน : รักได้แค่คนเดียว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

 

สิ่งที่ผิดเพี้ยน คือการไม่แปลเปลี่ยน โลกที่หมุนเวียน เปลี่ยนให้เธอต้องจากไป ให้เหลือแค่เพียงฉัน กับทุกวันที่หายใจอย่างไร้ความรู้สึกดี ยังคงเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความเหงา คำว่าเราไม่เคยจะหายไป แม้ความหวังจะเหลือน้อยเพียงใด  แต่ฉันก็ยังรักเธอ ไม่เปลี่ยนไป *ฉันเชื่อที่จะรอ แม้บางคราวอาจจะท้อ แต่จะไม่ขอให้ใครเข้ามาในชีวิต แม้ฉันจะเจ็บปวด เพราะรอเธอด้วยความหวัง แต่ความผูกพันธ์ นั้นยังไม่จางหายไป จากใจเสียที จากกันไป ตั้งนานเท่าไหร่ แต่หัวใจ ยิ่งผูกพันธ์ คิดจะรักใครคงเป็นได้แค่ฝัน เพราะว่าฉันรักได้แค่คนเดียว คนเดียวคนนั้นคือเธอที่จากไป คนเดียวคนนั้นเธอทำให้ฉันได้เข้าใจ ว่าสิ่งที่ทำให้ฉันต้องเสียใจ คือฉันได้ทำรักแท้นั้นหล่นหายไป (*)กลับมาได้ไหม กลับมารักกัน กลับมาทำให้คนอย่างฉันได้ยิ้มอีกที เธอยังเป็นความฝันของฉันคนนี้ ไม่ว่าเวลาจะผ่าน ไปนานสักกี่ปี

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Yented
WTF (ว๊อทเดอะฟั๊ค) Winter Rain รักได้แค่คนเดียว

คอร์ด รักได้แค่คนเดียว Yented | คอร์ดเพลง รักได้แค่คนเดียว Yented | คอร์ดกีต้าร์ รักได้แค่คนเดียว Yented | เนื้อเพลง รักได้แค่คนเดียว Yented

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.