คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย

คอร์ด รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย | คอร์ดเพลง รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย | คอร์ดกีต้าร์ รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย | เนื้อเพลง รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย

วงเจ็บวาย : : รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

กี่ครั้งที่เคยถาม ดูเธอก็คงเมินเฉย ปิดบังใครไว้ทำไม อยากคุยให้เข้าใจ อย่าเลยอย่าหลอกลวงฉัน * อย่าห่วงเลยเธอ ถ้ามันบีบในใจ จะห่วงทำไม ทั้งที่เธอไม่รักกัน อยากไปกับเขา ทิ้งเลยคนอย่างฉัน จะเก็บไปคิดให้เธอนั้นผิดทำไม ********************************************************************** ** โปรดเถอะพูดมาเลยว่าไม่รัก แค่นั้นก็เข้าใจ ฉันแค่เสียใจแต่ว่ามันไม่ถึงตาย เมื่อคนหมดรักกันจะฉุดจะรั้งมันก็เท่านั้น ฉันนั้นเข้าใจสันดานของคนอย่างเธอ.....รักเองเจ็บเองนักเลงพอ **************************Solo ************************** ถ้าทีเธอมันฟ้อง อาการเธอดูนอกใจ ปิดบังใครไว้เธอรู้ดี * อย่าห่วงเลยเธอ ถ้ามันบีบในใจ จะห่วงทำไม ทั้งที่เธอไม่รักกัน อยากไปกับเขา ทิ้งเลยคนอย่างฉัน จะเก็บไปคิดให้เธอนั้นผิดทำไม ** โปรดเถอะพูดมาเลยว่าไม่รัก แค่นั้นก็เข้าใจ ฉันแค่เสียใจแต่ว่ามันไม่ถึงตาย เมื่อคนหมดรักกันจะฉุดจะรั้งมันก็เท่านั้น ฉันนั้นเข้าใจสันดานของคนอย่างเธอ.....รักเองเจ็บเองนักเลงพอ **************************Solo ************************** * อย่าห่วงเลยเธอ ถ้ามันบีบในใจ จะห่วงทำไม ทั้งที่เธอไม่รักกัน อยากไปกับเขา ทิ้งเลยคนอย่างฉัน จะเก็บไปคิดให้เธอนั้นผิดทำไม ** โปรดเถอะพูดมาเลยว่าไม่รัก แค่นั้นก็เข้าใจ ฉันแค่เสียใจแต่ว่ามันไม่ถึงตาย เมื่อคนหมดรักกันจะฉุดจะรั้งมันก็เท่านั้น ฉันนั้นเข้าใจสันดานของคนอย่างเธอ..... (ซ้ำ**) โปรดเถอะพูดมาเลยว่าไม่รัก แค่นั้นก็เข้าใจ ฉันแค่เสียใจแต่ว่ามันไม่ถึงตาย เมื่อคนหมดรักกันจะฉุดจะรั้งมันก็เท่านั้น ฉันนั้นเข้าใจสันดานของคนอย่างเธอ รักเองเจ็บเองนักเลงพอ....\\

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงเจ็บวาย
นางมารร้าย รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ

คอร์ด รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย | คอร์ดเพลง รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย | คอร์ดกีต้าร์ รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย | เนื้อเพลง รักเอง เจ็บเอง นักเลงพอ วงเจ็บวาย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.