คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ

คอร์ด รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ | คอร์ดเพลง รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ | คอร์ดกีต้าร์ รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ | เนื้อเพลง รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ

ปีโป้ เสือเล่นไฟ : : รักเอง เจ็บเอง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ก็คิดว่าเธอจริงใจ ก็คิดว่าเธอนั้นรักกัน คิดว่าเธอกับฉันจะอยู่ด้วยกันอย่างนี้ตลอดไป แต่แล้วก็พังทลายสุดท้ายก็โดนเธอย่ำยีหัวใจ รักเธอมากแค่ไหนแต่ในสุดท้ายวันนี้ก็จบลง จะโทษดินจะโทษฟ้าที่ทำให้เธอหมดใจ ฉันว่ามันก็คงไม่ใช่เจ็บครานี้ มันต้องโทษที่ฉัน เสือกไปรักเค้าเอง. ก็ต้องเจ็บเองเป็นธรรมดา เสียน้ำตาเพราะฉันเองโง่เขลา เสือกไปหลงรักเธอทั้งที่เธอไม่เคยรักเรา ถูกเธอสวมเขา มันก็สมที่ฉันโง่เง่าเบาปัญญา ไม่คิดว่าเธอใจดำ ไม่คิดว่าเธอจะทำได้ลง ความรักความซื่อตรงมันก็คงไม่มีความหมาย จะโทษดิน จะโทษฟ้า. ที่ทำให้เธอหมดใจ ฉันว่ามันก็คงไม่ใช่เจ็บครานี้มันต้องโทษที่ฉัน เสือกไปรักเค้าเองก็ต้องเจ็บเองเป็นธรรมดา เสียน้ำตาเพราะฉันเองโง่เขลา เสือกไปหลงรักเธอทั้งที่เธอไม่เคยรักเรา ถูกเธอสวมเขา มันก็สมที่ฉันโง่เง่าเบาปัญญา เสือกไปรักเค้าเองก็ต้องเจ็บเองเป็นธรรมดา เสียน้ำตาเพราะฉันเองโง่เขลา เสือกไปหลงรักเธอทั้งที่เธอไม่เคยรักเรา. ถูกเธอสวมเขา มันก็สมที่ฉันโง่เง่าไปรักเอง. ก็ต้องเจ็บเองเป็นธรรมดา เสียน้ำตาเพราะฉันเองโง่เขลา เสือกไปหลงรักเธอทั้งที่เธอไม่เคยรักเรา ถูกเธอสวมเขามันก็สมที่ฉันโง่เง่าเบาปัญญา ถูกเธอสวมเขา มันก็สมที่ฉันโง่เง่า.........ไปรักเธอ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปีโป้ เสือเล่นไฟ
ผิดไปแล้ว รักเอง เจ็บเอง ใส่ใจ ไม่ใส่ทอง

คอร์ด รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ | คอร์ดเพลง รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ | คอร์ดกีต้าร์ รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ | เนื้อเพลง รักเอง เจ็บเอง ปีโป้ เสือเล่นไฟ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.