คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ยินดีที่ได้รัก SDF

คอร์ด ยินดีที่ได้รัก SDF | คอร์ดเพลง ยินดีที่ได้รัก SDF | คอร์ดกีต้าร์ ยินดีที่ได้รัก SDF | เนื้อเพลง ยินดีที่ได้รัก SDF

SDF : : ยินดีที่ได้รัก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เมื่อไม่เหลือใจ ถูกแล้วที่เธอเลือกเดินไปจากกัน และโยนความรักของฉันทิ้งไป บนทางแสนไกล หากเขาคือคนที่ทาให้เธอสุขใจมากกว่า เป็นธรรมดา ที่ฉันต้องไป
ไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย เรื่องราวเหล่านั้น เรื่องเธอกับฉัน มันยังคงสวยงาม และมีความหมายกับคนคนนี้ ยินดีที่ได้รัก ได้หวังดี ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้เคยเป็นคนที่เธอฝัน แค่นั้นก็ดีเท่าไร จากกันในวันนี้ แม้เสียใจ แต่ รัก คือ การให้ไป ต้องเจ็บยังไงจะทนไหว ปล่อยเธอไปตามหัวใจ ด้วยความยินดี ไม่ต้องร่าลา ความรักของฉันจะอยู่กับเธออย่างที่ผ่านมา ไม่ว่าเวลาผ่านไปเท่าไหร่ หากเธอเสียใจ จากเขาหรือใครที่ทาให้เธอต้องมีน้าตา เธอยังมีฉันคนนี้ทั้งคน ไม่ต้องกังวลอะไรมากมาย เรื่องราวเหล่านั้น เรื่องเธอกับฉัน มันยังคงสวยงาม และมีความหมายกับคนคนนี้ ยินดีที่ได้รัก ได้หวังดี ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้เคยเป็นคนที่เธอฝัน แค่นั้นก็ดีเท่าไร จากกันในวันนี้ แม้เสียใจ แต่ รัก คือ การให้ไป ต้องเจ็บยังไงจะทนไหว ปล่อยเธอไปตามหัวใจ ด้วยความยินดี ยินดีที่ได้รัก ได้หวังดี ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้เคยเป็นคนที่เธอฝัน แค่นั้นก็ดีเท่าไร จากกันในวันนี้ แม้เสียใจ แต่ รัก คือ การให้ไป ต้องเจ็บยังไงจะทนไหว ปล่อยเธอไปตามหัวใจ ด้วยความยินดี ( ยินดีที่ได้รัก )
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง SDF
ก่อน พรุ่งนี้จะมาไม่ถึง ยินดีที่ได้รัก สนุกพอหรือยัง

คอร์ด ยินดีที่ได้รัก SDF | คอร์ดเพลง ยินดีที่ได้รัก SDF | คอร์ดกีต้าร์ ยินดีที่ได้รัก SDF | เนื้อเพลง ยินดีที่ได้รัก SDF

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.