คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์ Ost.LOVE SICK THE SERIES

คอร์ด ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์ | คอร์ดเพลง ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์ | คอร์ดกีต้าร์ ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์ | เนื้อเพลง ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์

ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์ : Ost.LOVE SICK THE SERIES : ยังทำไม่ได้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

น้ำตา ผ่านไปแล้วทุกหยด แต่ความรัก ไม่เลือนลบไป... ก็ควรสุขใจกับเธอใช่ไหม ในวันที่เธอได้เจอพบใคร ชีวิตของเธอ นี่คงเป็นหนทางเดิน ที่ตรงกับใจเธอต้องการ ไม่เป็นอย่างเราที่เคยใช่ไหม รักของเราที่ทำผิดพลั้งพลาดไป ได้แค่เพียงเสียดาย เมื่อสาย ทั้งที่ใจ อยากยินดีและยิ้มให้เธอสักครั้ง แต่ฉัน... ยังทำไม่ได้ ให้รับความเป็นจริงที่เจอ เมื่อคำของเธอ มันทรมานจนถึงหัวใจ มันยังรักเธอ ยังมีแต่เธอทั้งใจ จนวันนี้ เธอคือคนเดียวที่ฉันเฝ้ารอ เสมอมา นานเท่าไรที่ยังพร่ำเพ้อ ว่าเธอจะมีเยื่อใยสักนิด ก็หวังในใจว่าในไม่ช้าสักวัน ก็คงได้กลับมารักกัน เพิ่งเข้าใจ ว่าไม่มีอีกแล้วที่รอที่ฝัน จากนี้... ยังทำไม่ได้ ให้รับความเป็นจริงที่เจอ เมื่อคำของเธอ มันทรมานจนถึงหัวใจ มันยังรักเธอ ยังมีแต่เธอทั้งใจ จนวันนี้ เธอคือคนเดียวที่ฉันเฝ้ารอ ในหัวใจ ยังทำไม่ได้ ให้รับความเป็นจริงที่เจอ เมื่อคำของเธอ มันทรมานจนถึงหัวใจ มันยังรักเธอ ยังมีแต่เธอทั้งใจ จนวันนี้ เธอคือคนเดียวที่ฉันเฝ้ารอ ในหัวใจ สักวัน ก็คงจะมีสักวันที่กลับมาหา ยินดีกับเธอทั้งใจ สักวัน มั่นใจว่ามีสักวันจะกลับมาหา แม้มันจะนานเท่าไหร่ สักวัน ก็คงจะมีสักวันที่กลับมาหา ยินดีกับเธอทั้งใจ สักวัน มั่นใจว่ามีสักวันจะกลับมาหา แม้มันจะนานเท่าไหร่

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์
ยังทำไม่ได้

คอร์ด ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์ | คอร์ดเพลง ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์ | คอร์ดกีต้าร์ ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์ | เนื้อเพลง ยังทำไม่ได้ ซามาท่า เมลานี่ โค้ทส์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.